Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Tại sao bạn chưa trị sẹo và vết thâm sau mụn thành công?

Tại sao bạn chưa trị sẹo và vết thâm sau mụn thành công?

Rất nhiều người than vãn rằng sau khi bị mụn tôi cũng đã có những biện pháp để trị sẹo và vết thâm nhưng vẫn không có hiệu quả. Vậy tại sao lại có tình trạng này, những yếu tố nào quyết định hiệu quả trị sẹo và vết thâm sau mụn?

Yếu tố quyết định hiệu quả trị sẹo và vết thâm sau mụn1

Yếu tố quyết định hiệu quả trị sẹo và vết thâm sau mụn

box02_list01 Trị sẹo và vết thâm sau mụn nhanh chóng, kịp thời

Nhanh chóng, kịp thời là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả trị sẹo và vết thâm sau mụn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khi mụn để lại sẹo và vết thâm, bạn nên chữa trị càng sớm càng tốt. Sở dĩ như vậy bởi, càng để lâu, da càng bị sừng hóa, lúc đó sẹo và vết thâm khó để điều trị dứt điểm hơn.

Tại sao bạn chưa trị sẹo và vết thâm sau mụn thành công2

Trị mụn và vết thâm sau mụn nhanh chóng, kịp thời

box02_list02 Kiên trì – “Chìa khóa” để trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả

Trước khi trị sẹo và vết thâm sau mụn, bạn nên tham khảo nhiều cách điều trị khác nhau từ đó lựa chọn cho mình biện pháp phù hợp nhất. Nếu đã chọn được phương pháp phù hợp rồi, bạn nên kiên trì thực hiện để có hiệu quả cao nhất. Tiêu chí này càng quan trọng hơn khi bạn quyết định trị sẹo và vết thâm bằng các nguyên liệu tự nhiên bởi các nguyên liệu tự nhiên thường không mang lại hiệu quả nhanh chóng. Vì vậy, những chị em bận rộn, quỹ thời gian hạn hẹp thì không nên chọn cách này để điều trị.

Tại sao bạn chưa trị sẹo và vết thâm sau mụn thành công3

Cần kiên trì khi trị sẹo và vết thâm sau mụn bằng mặt nạ tự nhiên

box02_list03 Lựa chọn biện pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả nhất

Lựa chọn đúng biện pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn quyết định 70% hiệu quả điều trị. Hiện nay có rất nhiều cách trị sẹo mụn khác nhau nhưng có hai cách phổ biến được nhiều người dùng nhất hiện nay là trị sẹo bằng các loại kem, thuốc đặc trị; trị sẹo bằng mặt nạ rau, củ, quả tự nhiên và trị sẹo bằng giải pháp công nghệ cao.

Tại sao bạn chưa trị sẹo và vết thâm sau mụn thành công4

Thuốc trị sẹo chỉ có tác động lên bề mặt da vùng sẹo

 dot Trị sẹo và vết thâm sau mụn bằng kem, thuốc, mặt nạ nguyên liệu tự nhiên

Trị sẹo bằng kem, thuốc hay mặt nạ trị sẹo tự nhiên có đăc điểm chung là tác động thẩm thấu dưỡng chất qua bề mặt da, tác động tại chỗ lên bề mặt vùng sẹo mà không thể tác động sâu, chỉ có khả năng làm mờ sẹo nông, sẹo mới còn với những sẹo mụn sâu, vết thâm đậm, trên diện rộng, sẹo lâu ngày thì các biện pháp này không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tại sao bạn chưa trị sẹo và vết thâm sau mụn thành công8

Trị sẹo và vết thâm sau mụn với công nghệ kim lăn tiên tiến

hot (1) Xem thêm: Cách trị sẹo và vết thâm bằng nguyên liệu tự nhiên tại đây

dot Trị sẹo và vết thâm sau mụn bằng giải pháp công nghệ cao

Với trường hợp sẹo sâu, vết thâm rõ, đậm màu, bạn nên tìm đến các giải pháp trị sẹo bằng công nghệ cao. Công nghệ kim lăn được các bác sĩ da liễu đánh giá là cách trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả nhất. Bằng thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo những tổn thương giả mạo, rất nhỏ, kích thích các nguyên bào sợi tại lớp đáy của da, thúc đẩy chúng sản sinh tế bào da mới, tái tạo da từ trong ra ngoài từ đó làm đầy những vết sẹo do mụn để lại.

Tại sao bạn chưa trị sẹo và vết thâm sau mụn thành công7

TMV Kangnam – Địa chỉ trị sẹo và vết thâm sau mụn uy tín

hot (1) Xem thêm: Hiệu quả và chi phí trị sẹo và vết thâm sau mụn tại đây

Mặt khác, nhờ ánh sáng hồng ngoại thông minh, dưỡng chất cần thiết được đưa vào sâu trong da, hỗ trợ quá trình tái tạo, làn da được “làm mới” từ bên trong, không chỉ liền sẹo mà vết thâm do mụn để lại cũng mờ dần rồi biến mất hoàn toàn, trả lại vẻ mịn màng, săn chắc, tươi sáng cho làn da. Đặc biệt, công nghệ kim lăn giúp trị sẹo thành công chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn (3-4 lần), giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Tại sao bạn chưa trị sẹo và vết thâm sau mụn thành công5

Hiệu quả trị sẹo và vết thâm sau mụn tại TMV Kangnam

Công nghệ kim lăn hiện được nghiên cứu và tìm ra bởi các nhà khoa học Đức, là đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, mở ra hướng trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả dứt điểm, triệt để mà tuyệt đối an toàn với da. Hiện nay, công nghệ kim lăn hiện cũng đã có mặt ở Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Kangnam theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.