Trang chủ Kiến Thức trị sẹo “San bằng” sẹo lõm dứt điểm với công nghệ hiện đại

“San bằng” sẹo lõm dứt điểm với công nghệ hiện đại

Sẹo lõm có thể tồn tại vĩnh viễn trên da, không những thế nó có nguy cơ to, sâu hơn theo thời gian và gây lão hóa của làn da. Để làm đầy sẹo lõm có nhiều công nghệ ra đời, mỗi công nghệ có đặc điểm nhất định và phù hợp với từng thời điểm. Hiện nay, bạn có thể yên tâm hơn trong điều trị sẹo lõm bởi sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời giải pháp trị sẹo mới hiện đại.

“San bằng” sẹo lõm dứt điểm với công nghệ hiện đại 1“San bằng” sẹo lõm dứt điểm với công nghệ hiện đại 

Sẹo lõm thường là hậu quả của các vết thương trên da sau khi được chữa lành. Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu, bỏng hay các tổn thương khác, tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Trong quá trình chữa lành các vết thương theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, có thể do một vài tác động mà cơ chế này bị cản trở, dẫn tới thiếu hụt collagen, acid hyaluronic, elastin, khiến cho vết sẹo bị lõm sâu xuống, khiến bề mặt da lồi lõm, không còn bằng phẳng như lúc đầu.

Không thể không nhắc đến phương pháp siêu mài mòn kinh điển một thời chính là “cứu tinh” cho khuôn mặt sần sùi và nhiều vết lõm. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là mài mòn loại bỏ lớp tế bào chết, dùng cọ xát, mài mòn bề mặt da, loại bỏ lớp tế bào chết bên ngoài. Siêu mài mòn là biện pháp bào mòn da vật lý ở tầng nông, không mang tính xâm nhập. Phương pháp này thực chất chỉ có thể loại bỏ tế bào da chết, sừng trên bề mặt chứ không thể tiếp cận sẹo và hơn nữa có thể gây tổn thương da không mong muốn.

“San bằng” sẹo lõm dứt điểm với công nghệ hiện đại 3Sẹo lõm thường là hậu quả của các vết thương trên da

Sau công nghệ siêu mài mòn là một số công nghệ khác ra đời, tuy nhiên cũng chưa đáp ứng được tối đa mong muốn về kết quả điều trị sẹo lõm tốt hơn của người bị sẹo.

Năm 2014 đã mang đến một “làn gió mới” với công nghệ xóa sẹo tối ưu, trị sẹo lõm triệt để, nhanh chóng và an toàn hơn. Đó là dùng phương pháp cấy da siêu vi điểm. Sự vượt trội của công nghệ này là khả năng trị sẹo lõm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da.

“San bằng” sẹo lõm dứt điểm với công nghệ hiện đại 4Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm nhanh chóng

+ Cấy da siêu vi điểm làm đầy sẹo triệt để, nhanh chóng: Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “thương tổn giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo để “kích hoạt” vùng da bị sẹo hoạt động trở lại để hấp thu dưỡng chất, kích thích hình thành collagen và elastin, tái tạo làn da mới giúp làm đầy sẹo một cách nhanh chóng và triệt để.

+ Cấy da siêu vi điểm làm mịn vùng da bị sẹo: Không chỉ làm đầy, công nghệ này còn làm mịn vùng da bị sẹo nhờ được hấp thụ tối đa các dưỡng chất được bác sĩ đẩy vào trong quá trình điều trị. Các dưỡng chất sẽ nuôi dưỡng da, giúp da trở nên mịn hơn.

+ Kết hợp sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional làm sạch bề mặt da: Laser Co2 Fractional sẽ loại bỏ hoàn toàn tế bào chết, lớp sừng cứng trên da giúp da được sạch sẽ, thông thoáng và trở nên săn chắc hơn.

“San bằng” sẹo lõm dứt điểm với công nghệ hiện đại 5Công nghệ cấy da siêu vi điểm làm đầy và mịn vùng da bị sẹo

Với 3 tác động đặc hiệu này, công nghệ cấy da siêu vi điểm đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người. Chỉ sau liệu trình từ 1-2 lần điều trị vùng da bị sẹo lõm sẽ được điều trị triệt để và an toàn, không xâm  lấn, không biến chứng và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Bạn có thể yên tâm bởi công nghệ này đã được kiểm định về độ an toàn bởi FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

“San bằng” sẹo lõm dứt điểm với công nghệ hiện đại 6Mang lại kết quả trị sẹo lõm triệt để

Hiện nay, công nghệ này đang được coi là “làn gió mới” giúp những người bị sẹo có cơ hội lấy lại làn da tươi sáng mịn màng  một cách nhanh chóng và không còn “ám ảnh” bởi những vết sẹo lõm lâu năm đeo bám trên da, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện nay được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mọi thắc mắc về dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ này bạn liên hệ Hotline TMV Kangnam 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.