Trang chủ Khách hàng quan tâm về trị sẹo Nhận định của chuyên gia về công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả

Nhận định của chuyên gia về công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả

Theo các chuyên gia, bác sĩ để đánh giá công nghệ trị sẹo lõm tối ưu không phải phụ thuộc vào hiệu quả điều trị trước mắt mà là kết quả lâu dài về sau: có đảm bảo an toàn, triệt để, ổn định và tính thẩm mỹ hay không. Đây là tiêu chí mà bất kỳ công nghệ trị sẹo lõm nào ra đời cần phải hướng tới.

Nhận định của chuyên gia về công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả 1Nhận định của chuyên gia về công nghệ trị sẹo lõm mới nhất hiện nay 

Về mặt khoa học, sẹo lõm là do hậu quả của các tổn thương trên da. Sẹo lõm hình thành do bị thiếu hụt nhanh và quá mức lượng collagen và elastin làm cho các tế bào da tại khu vực sẹo bị “chai” lại và gần như không có khả năng hoạt động để kích thích tái tạo, lấp đầy được khoảng lõm. Theo các chuyên gia bác sĩ, để lấp đầy sẹo lõm thì phương pháp điều trị phải hồi phục được nội lực của vùng da thương tổn và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Chính vì vậy, các biện pháp thông thường không thể tác động sâu vào để “phá vỡ” tế bào đã “chai sần” ở đáy sẹo do đó vùng da bị sẹo không hấp thụ được các chất dưỡng chất từ bên ngoài nên khả năng làm đầy những vết lõm là rất khó.

Điều trị sẹo lõm cần phải được “hỗ trợ” bởi công nghệ điều trị hiện đại, tuy nhiên theo các chuyên gia nhận định rằng, không phải công nghệ trị sẹo lõm nào ra đời cũng mang lại kết quả điều trị hoàn hảo như mong đợi. Để đánh giá công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả cần đảm bảo yếu tố: trị sẹo an toàn, kết quả triệt để lâu dài và có tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng tiêu chí này, công nghệ trị sẹo lõm được chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao hiện nay là cấy da siêu vi điểm – công nghệ trị sẹo lõm ra đời tại nước Đức, đã qua nhiều thử nghiệm, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Hiện nay, công nghệ đang được ứng dụng thành công ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Nhận định của chuyên gia về công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả 2Điều trị sẹo lõm cần phải được “hỗ trợ” bởi công nghệ điều trị hiện đại

Theo các chuyên gia, bác sĩ lý do công nghệ cấy da siêu vi điểm – công nghệ trị sẹo lõm mới nhất được đánh giá là giải pháp điều trị sẹo lõm tối ưu là bởi:

1.  Khả năng vượt trội trong điều trị sẹo lõm

Với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy; làm mịn và tái tạo bề mặt da – công nghệ cấy da siêu vi điểm đã mang lại kết quả trị sẹo lõm hoàn hảo. Cơ chế trị sẹo lõm của công nghệ này là sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “phá vỡ” tế bào sẹo đã “chai sần” ở lớp đáy sẹo, từ đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương và thúc đẩy sản sinh collagen làm đầy vết lõm nhanh chóng. Tiếp đó, nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo nên làn da được làm mịn tự nhiên. Đồng thời, với sự kết hợp hiệu quả của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da được kích thích tăng tuần hòa máu và trở nên săn chắc hơn.

2. Trị sẹo lõm an toàn, kết quả duy trì ổn định lâu dài

Công nghệ cấy da siêu vi điểm đảm bảo trị sẹo an toàn, không gây kích ứng hoặc gây hại đến làn da trong và sau điều trị. Đặc biệt, công nghệ cấy da siêu vi điểm đảm bảo duy kết quả trị sẹo triệt để, lâu dài và ổn định.

Nhận định của chuyên gia về công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả 3Cấy da siêu vi điểm mang lại kết quả trị sẹo lõm triệt để, ổn định lâu dài

3.  Đảm bảo tính thẩm mỹ sau điều trị

Sau điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, vùng da bị sẹo lõm được làm đầy tự nhiên và dần trở nên mịn và săn chắc hơn.

Với kết quả trị sẹo lõm hoàn hảo, công nghệ cây da siêu vi điểm được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao. Đặc biệt, qua trải nghiệm thực tế của khách hàng càng khẳng định sự vượt trội của công nghệ trị sẹo này:

Bạn Hoàng Hải (Đại học Mỏ địa chất) cho biết: “Mình bị sẹo lõm khá sâu ở mặt, mình nghĩ khó có công nghệ nào điều trị được nhưng mình đã điều trị thành công bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, vết sẹo lõm của mình giờ đã không còn nữa, mình thấy tin tưởng hơn vào công nghệ điều trị hiện đại”.

Chị Thu Thủy (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã áp dụng trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi, đúng là công nghệ điều trị rất tốt, vết sẹo lõm cứ thế được làm đầy một cách tự nhiên mà không có bất kỳ biến chứng gì, tôi rất yên tâm khi điều trị bằng công nghệ này”.

Bạn Thu Hà (Đại học Thương Mại) nói: “Tớ rất vui vì sẹo lõm ở má đã được điều trị triệt để bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Tớ muốn chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo này đến các bạn có cùng cảnh ngộ. Đúng là cảm giác khi trị được sẹo lõm triệt để không gì vui bằng, tớ thấy tự tin hơn rất nhiều”.

Nhận định của chuyên gia về công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả 4Kết quả trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm tại Kangnam làm hài lòng khách hàng

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm được ứng dụng thành công và độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, bạn sẽ được điều trị sẹo lõm theo hệ thống quy chuẩn: quy trình an toàn, bác sĩ điều trị chuyên môn sâu và chế độ chăm sóc, phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm. Chỉ sau liệu trình điều trị từ 1-2 lần sẹo lõm hoàn toàn được loại bỏ triệt để.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.