Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không? Góc nhìn đa chiều

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không? Góc nhìn đa chiều

Công nghệ lăn kim đã không quá xa lạ đối với nhiều chị em có nhu cầu trị sẹo rỗ hiện nay. Tuy nhiên, đối với nhiều người chưa hiểu rõ về bản chất thì dường như khi nhắc tới lăn kim đã gây tâm lý sợ hãi vì cảm giác đau đớn. Vậy thực tế, lăn kim trị sẹo rỗ có đau không? Dưới góc nhìn đa chiều sẽ là những thông tin hữu ích và khách quan nhất giúp bạn có lời giải đáp thỏa đáng cho vấn đề này.

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không? Góc nhìn đa chiều

Hầu như qua các hình ảnh, video, bạn có thể nhìn thấy sau lăn kim, da đều có hiện tượng ửng đỏ lên khiến không ít người nhầm tưởng quá trình gây đau đớn.

Theo các chuyên gia, thực tế, bản chất bác sĩ chuyên khoa sử dụng kim lăn kết cấu siêu mảnh, siêu bén điều chỉnh độ sâu vừa đủ tạo nên “các tổn thương giả mạo” khiến cho vùng da tự động làm lành nên không gây đau  kết hợp đưa serum vào sâu bên trong kích thích tế bào tái tạo, tăng sản sinh collagen và elestin.

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không11?

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ tuân thủ theo nguyên tắc tự làm lành vết thương của cơ thể

Phương lăn kim hoạt động trên nguyên tắc kích thích hình thành mô da mới kết hợp quá trình tự phục hồi của cơ thể mà làn da vẫn nguyên vẹn, không có tổn thương nào đáng kể. Hơn nữa, nó không chỉ cải thiện da từ bên ngoài, mà còn phục hồi kết cấu da từ bên trong.

Trong vòng 2-3 ngày đầu sau lăn kim, da hơi ửng đỏ một chút ( Đây là phản ứng hoàn toàn bình thường) nhưng kể từ ngày thứ 4 da bạn sẽ từ từ bình thường và sẹo rỗ sẽ mờ dần.

Khi lăn kim có cảm giác đau không?

Phần lớn các quan điểm đều cho rằng trị sẹo bằng phương pháp lăn kim không gây đau đớn mà chỉ mang đến cảm giác tê tê ở trên da. Đây là công nghệ trị sẹo tiến tiến, hiện đại và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?77

Trước khi thực hiện lăn kim, bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê khoảng 30-45 phút 

– Trước khi tiến hành lăn kim, bao giờ bác sĩ cũng chỉ định làm sạch da mặt và ủ tê khoảng 30 – 45 phút. Điều này sẽ giúp quá trình lăn kim diễn ra suôn sẻ mà không gây cảm giác đau đớn cho người điều trị sẹo.

– Nếu quy trình lăn kim trị sẹo rỗ được thực hiện trong điều kiện đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quy định về an toàn như các thiết bị kim lăn được vô khuẩn, người cần điều trị được bôi tê với lượng vừa đủ, ủ đủ thời gian thì hầu như sẽ không cảm thấy đau đớn.

Kết thúc quá trình lăn kim có còn cảm giác đau không?

Bạn hãy yên tâm là sau khi bác sĩ hoàn thành quá trình lăn kim thì thuốc ủ tê vẫn còn tác dụng. Hơn nữa, bác sĩ sẽ tiến hành chườm đá lạnh để giúp bạn giảm cảm giác đau rát cũng như làm dịu tình trạng da ửng đỏ. Kết thúc quy trình lăn kim điều trị sẹo rỗ, bác sĩ sẽ cho thuốc bôi và kê đơn thuốc uống giảm đau phù hợp với tình trạng da.

Bạn chỉ cần lưu ý tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm sóc da sau điều trị sẹo đúng cách để giúp làn da được tái tạo và có thể phục hồi nhanh chóng trong thời gian sớm nhất cũng như không có bất kỳ cảm giác khó chịu cho bạn.

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?44

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?666

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?77

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?777

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không? Chia sẻ khách hàng trải nghiệm 

Hãy gửi vấn đề của bạn để bác sĩ tư vấn trực tiếp

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466

dang-ky-tu-van

Nguồn: Triseo.com.vn