Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Làn da mịn màng nhờ bí quyết xóa sẹo lõm hiệu quả

Làn da mịn màng nhờ bí quyết xóa sẹo lõm hiệu quả

Ba tháng trước đây, da mặt mình vốn được gọi là lỗ chỗ như “tổ ong”, mình quá buồn phiền vì bạn bè đặt cho biệt danh “Dung rỗ”. Mình đã quyết tâm “xóa sạch” sẹo lõm, giờ thì mình hoàn toàn có thể tự tin đứng trước bạn bè vì gương mặt mình đã được “lột xác” hoàn toàn. Bạn biết không, nhờ bí quyết xóa sẹo lõm hiệu quả từ công nghệ cấy da siêu vi điểm, mình đã sở hữu làn da mặt mịn màng hơn rất nhiều.

Làn da mịn màng nhờ bí quyết xóa sẹo lõm hiệu quả 1Làn da mịn màng nhờ bí quyết xóa sẹo lõm hiệu quả 

Sẹo lõm là nỗi “ám ảnh” làm mình mất tự tin

Trước 3 tháng, sẹo lõm là nỗi ám ảnh của mình mỗi khi đến giảng đường. Sẹo lõm cũng cản trở khá nhiều sinh hoạt ngoại khóa của mình. Nguyên nhân mặt mình bị sẹo lõm là dô ban đầu dị ứng với nước gây mụn nhọt, mình lo sợ nên sử dụng các kem và thuốc bôi trị mụn nhưng nào ngờ, mụn bị viêm và để lại sẹo lõm sau khi mụn khỏi. Thậm chí da mình còn có nhiều dấu vết thâm nữa chứ.

Nhiều lần cứ nghe bạn bè mách hết cách này đến cách kia là mình lại thử áp dụng nhưng cũng không khỏi, sẹo rỗ vẫn cứ “dậm chân tại chỗ”. Trong một lần nhận dạy tiếng anh tại trung tâm, mình được một phụ  huynh của em học sinh mách cho giải pháp trị sẹo lõm. Chị ấy nói, sẹo lõm rất khó được làm đầy theo cách thông thường như đắp mặt nạ hay kem trị sẹo mà cần phải áp dụng công nghệ cao vào điều trị. Và mình được biết đến công nghệ cấy da siêu vi điểm tại TMV Kangnam.

Làn da mịn màng nhờ bí quyết xóa sẹo lõm hiệu quả 3

Bí quyết xóa sẹo lõm – Sẹo lõm đã từng là nỗi ám ảnh của mình

Công nghệ cấy da siêu vi điểm xóa sẹo lõm hiệu quả và an toàn

Khi được mách bí quyết, mình đã sắp xếp công việc học và đến địa chỉ TMV Kangnam. Mình được bác sĩ tư vấn rất tỉ mỉ về độ an toàn và hiệu quả của công nghệ cấy da siêu vi điểm. Với những tư vấn thuyết phục và khoa học của bác sĩ mình đã quyết định sử dụng dịch vụ trị sẹo lõm tại đây.

Mình được bác sĩ cho biết thêm, trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm là công nghệ hiện đại với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da mang lại bước đột phá mới trong quá trình trị sẹo lõm, sẹo rỗ. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” tại diện tích của vùng sẹo giúp các vết sẹo được làm đầy một cách nhanh chóng, triệt để, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Làn da mịn màng nhờ bí quyết xóa sẹo lõm hiệu quả 2Bí quyết xóa sẹo lõm – Giờ mình đã tự tin hơn với làn da mịn màng

Công nghệ này còn kết hợp sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, trả lại sự thông thoáng cho làn da và giữ lại các mô da khỏe mạnh giúp da đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, minh thấy quy trình trị sẹo rất đạt chuẩn và an toàn, mình được bác sĩ khoanh vùng, làm sạch vùng da trị sẹo, tiến hành gây tê rồi thực hiện điều trị bằng cấy da siêu vi điểm. Mình cảm thấy công nghệ điều trị rất nhẹ nhàng và không gây khó chịu. Sau khi điều trị xong bác sĩ giúp mình thoa kem dưỡng tái tạo làm dịu nhẹ làn da để có được kết quả điều trị cao nhất.

Giờ mình hoàn toàn có thể tự tin trong cuộc sống vì làn da làn da mịn màng nhờ bí quyết xóa sẹo lõm hiệu quả. Mình muốn chia sẻ bí quyết này đến các bạn có cùng cảnh ngộ như mình để các bạn có sự lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất.