Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Làm đầy sẹo rỗ không khó như bạn nghĩ

Làm đầy sẹo rỗ không khó như bạn nghĩ

Trên thực tế sẹo rỗ không quá khó khăn trong điều trị như bạn vẫn nghĩ. Chúng sẽ được làm đầy một cách nhanh chóng nếu tìm đúng phương pháp điều trị.

Làm đầy sẹo rỗ không khó như bạn nghĩ 1Làm đầy sẹo rỗ không khó như bạn nghĩ 

1. Nguyên tắc điều trị sẹo rỗ

Sẹo rỗ là hiện tượng sau khi da bị tổn thương, sẹo hình thành có thể do mụn, bệnh thủy đậu, dị ứng hoặc do da bị tổn thương sâu dẫn đến khuyết lõm. Nguyên tắc điều trị sẹo rỗ là phải bù đắp phần khuyết lõm trên da bằng việc kích thích sản sinh collagen, cung cấp các dưỡng chất để làn da được tái tạo trở nên khỏe mạnh tự nhiên.

Nhiều người cho rằng sẹo rỗ điều trị rất tốn kém và phức tạp. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, việc điều trị sẹo rỗ, làm đầy sẹo rỗ trở nên dễ dàng hơn. Các công nghệ mới ra đời như bước đột phá mở ra nhiều hướng cho các bác sĩ cũng như người bị sẹo có hướng điều trị đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao nhất.

Làm đầy sẹo rỗ không khó như bạn nghĩ 2Nguyên tắc điều trị sẹo rỗ là phải bù đắp phần khuyết lõm trên da

2. Sẹo rỗ được làm đầy nhanh chóng bằng công nghệ hiện đại

Ngày nay với sự ra đời của nhiều công nghệ đã giúp người bị sẹo có nhiều sự lựa chọn trong điều trị, tuy nhiên theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu cho rằng sẹo rỗ sẽ được làm đầy nhanh chóng và an toàn nếu điều trị bằng giải pháp đúng đắn nhất. Trong hàng loạt các công nghệ ra đời hiện nay, các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao giải pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm – bước đột phá mới trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm với 3 tác động đặc hiệu:

>> Khả năng làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng: Khác với công nghệ khác, cấy da siêu vi điểm sẽ làm đầy vùng da bị sẹo rỗ nhanh chóng bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng hiện đại, từ đó kích thích khả năng làm lành vết thương và tăng sinh chuỗi liên kết collagen, tái tạo tế bào da mới, giúp vùng da bị sẹo được tái sinh và làm đầy triệt để.

Làm đầy sẹo rỗ không khó như bạn nghĩ 4Công nghệ cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc hiệu làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng

>> Khả năng làm mịn vượt trội: Sự vượt bậc của công nghệ cấy da siêu vi điểm là khả năng thúc đẩy tái tạo tế bào da mới bằng việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào sâu dưới vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da giúp da nhanh chóng trở nên mịn màng, tự nhiên.

>> Khả năng tái tạo bề mặt da hiệu quả: Với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên các lớp tế bào chết, chất sừng cứng trên bề mặt da được loại bỏ giúp da trở nên thông thoáng tự nhiên.

Với khả năng làm đầy sẹo rỗ vượt trội, đáp ứng đầy đủ tiêu chí: an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ sau điều trị, công nghệ cấy da siêu vi điểm đang là sự lựa chọn thông minh trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm được rất nhiều người tin tưởng.

Làm đầy sẹo rỗ không khó như bạn nghĩ 5Kết quả điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Bên cạnh công nghệ điều trị sẹo rỗ hiện đại, các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên đến trung tâm trị sẹo uy tín để có được kết quả tốt nhất. Vì ở những địa chỉ này quy trình trị sẹo được thực hiện đạt chuẩn an toàn, hơn nữa đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da.

Địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay là Thẩm mỹ viện Kangnam. Thẩm mỹ viện đang áp dụng thành công công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm. Chỉ từ 1-2 lần điều trị, vùng da bị sẹo rỗ, sẹo lõm sẽ được làm đầy triệt để. Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.