Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ – “Tút” lại vẻ đẹp trai cho nam giới

Làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ – “Tút” lại vẻ đẹp trai cho nam giới

Nam giới thường hay gặp rắc rối với các vấn đề về da, trong đó có sẹo lõm, sẹo rỗ. Đây là nguyên nhân khiến nam giới không mấy tự tin với “mặt tiền khiếm khuyết” của mình. Vậy làm thế nào để làm đầy nhanh chóng sẹo lõm, sẹo rỗ “tút” lại vẻ đẹp trai cho nam giới?

Làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ - “Tút” lại vẻ đẹp trai cho nam giới 1Làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ – “Tút” lại vẻ đẹp trai cho nam giới

Trước kia làm đầy hoàn toàn sẹo lõm sẹo rỗ luôn là thách thức của ngành thẩm mỹ, do da đã tổn thương lâu thì rất khó phục hồi. Với thời đại ngày nay chữa sẹo lõm, sẹo rỗ không quá khó nhưng điều trị cần giải pháp đúng đắn, đảm bảo yếu tố cần thiết cho quá trình phục hồi sẹo nhanh chóng. Công nghệ được coi là giải pháp hữu hiệu hiện nay là cấy da siêu vi điểm.

+ Khả năng phục hồi làn da tổn thương nhanh chóng

Trong các công nghệ chữa sẹo lõm hiện nay, cấy da siêu vi điểm là một trong những phương pháp phục hồi da tổn thương tốt nhất. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy công nghệ này có khả năng kích thích phục hồi tế bào tổn thương dưới da. Cơ chế trị sẹo lõm, sẹo rỗ của công nghệ này là “tạo tổn thương giả mạo” và kích thích khả năng tự làm lành vết thương, theo đó thúc đẩy quá trình tăng cường kết nối collagen và elastine, làm đầy sẹo một cách nhanh chóng.

Làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ - “Tút” lại vẻ đẹp trai cho nam giới 2Công nghệ cấy da siêu vi điểm làm đầy sẹo nhanh chóng

+ Khả năng thúc đẩy tái tạo tế bào

Quá trình phục hồi da sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm rất rõ rệt. Nhờ quá trình đẩy các dưỡng chất cần thiết vào sâu dưới vùng da bị sẹo nên da được nuôi dưỡng, các tế bào da “hồi sinh” nhanh chóng trở nên sáng mịn tự nhiên, khỏe mạnh từ sâu bên trong.

+ Khả năng làm săn chắc vùng da bị sẹo

Làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ - “Tút” lại vẻ đẹp trai cho nam giới 3Kết hợp điều trị công nghệ Laser Co2 Fractional giúp bề mặt da được làm săn chắc

Với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Laser Co2 Fractional vùng da bị sẹo lõm, sẹo rỗ được làm sạch tế bào chết, lớp sừng cứng trở nên sạch sẽ, thông thoáng giúp bề mặt da sáng và săn chắc hơn.

Với nhiều khả năng vượt trội, công nghệ cấy da siêu vi điểm đang là sự lựa chọn thông minh của những người bị sẹo lõm, sẹo rỗ, đặc biệt là nam giới muốn tút lại vẻ đẹp trai và tự tin.

Làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ - “Tút” lại vẻ đẹp trai cho nam giới 5

Làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ - “Tút” lại vẻ đẹp trai cho nam giới 6Kết quả trị sẹo lõm sẹo rỗ công nghệ cấy da siêu vi điểm

lam-day-seo-lom-seo-ro-tut-lai-ve-dep-trai-cho-nam-gioi 4

lam-day-seo-lom-seo-ro-tut-lai-ve-dep-trai-cho-nam-gioi 7Công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp nam giới trở nên tự tin hơn

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện nay đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, chỉ với liệu trình điều trị từ 1-2 lần, vùng da bị sẹo được làm đầy và trở nên sáng mịn, khỏe mạnh, săn chắc. Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.