Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ không đau

Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ không đau

Với công nghệ cấy da siêu vi điểm – giải pháp giúp bạn điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ không đau mang lại kết quả trị sẹo bất ngờ.

Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ không đau 1Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ không đau 

1. Công nghệ cấy da siêu vi điểm khắc phục được nhiều nhược điểm

Trị sẹo lõm, sẹo rỗ được coi là vấn đề khá nan giải và khó khăn trong chữa trị nhất là đối với những vết sẹo đã hình thành lâu năm.

Trước đó, trị sẹo lõm, sẹo rỗ thường áp dụng các biện pháp điều trị như cà da hoặc laser… nhưng không mang lại hiệu quả cao hơn nữa còn không đảm bảo tính an toàn bởi có thể gây hiện tượng rát da, chảy máu, hồng tấy da kéo dài. Trong năm 2014, công nghệ cấy da siêu vi điểm đã ra đời và được coi là bước đột phá mới, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và đảm bảo tiêu chí trị sẹo: an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao sau điều trị.

Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ không đau 2Nhiều phương pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ không đảm bảo an toàn

2. Cấy da siêu vi điểm trị sẹo không đau, hiệu quả bất ngờ

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có nguồn gốc từ Đức, công nghệ này được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị. Hiện nay công nghệ này được áp dụng rất thành công tại các nước trên thế giới. Không chỉ có khả năng điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ nhỏ và cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm kích thước lớn và sâu triệt để.

Với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo về mặt da, công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm rất nhanh chóng mang lại kết quả bất ngờ và hoàn toàn không đau và không gây tổn thương da:

Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ không đau 3Công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại kết quả trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để

+ Kết quả trị sẹo bất ngờ: Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo tổn thương giả mạo tại diện tích vùng sẹo, từ đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen và làm đầy vết sẹo lõm triệt để trong thời gian nhanh chóng. Đồng thời, các dưỡng chất sẽ được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo nên da nhanh chóng được tái tạo trở nên mịn màng hơn. Nhờ sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional giúp bề mặt da trở nên thông thoáng và săn chắc tự nhiên.

Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ không đau 4Nhờ sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional giúp bề mặt da trở nên thông thoáng

Chỉ với liệu trình điều trị từ 1-2 lần, công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ giúp làm đầy, làm mịn vùng da bị sẹo lõm, sẹo rỗ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

+ An toàn, không đau: Hoàn toàn khắc phục được nhược điểm giải pháp cũ, công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp trị sẹo lõm, sẹo rỗ có độ an toàn cao, không gây đau và không làm tổn thương da. Công nghệ đã được kiểm chứng độ an toàn bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ không đau 5Mang lại kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho khách hàng kết quả trị sẹo cao nhất. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.