Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Kem trị sẹo rỗ và những vấn đề bạn cần biết

Kem trị sẹo rỗ và những vấn đề bạn cần biết

Để điều trị sẹo rỗ có rất nhiều cách, trong đó một số người lựa chọn sử dụng kem trị sẹo rỗ. Vậy phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả điều trị như mong đợi?

Kem trị sẹo rỗ và những vấn đề bạn cần biết 1Kem trị sẹo rỗ và những vấn đề bạn cần biết 

1. Ưu điểm của kem trị sẹo rỗ

+ Kem trị sẹo rỗ rất dễ tìm thấy trên thị trường

Hiện nay, thị trường cho ra đời nhiều các loại kem trị sẹo rỗ với các mẫu mã và nhãn hiệu khác nhau. Điều này giúp người bị sẹo dễ dàng tìm kiếm được cho mình tuýp kem trị sẹo rỗ ưng ý và phù hợp với mình.

Kem trị sẹo rỗ và những vấn đề bạn cần biết 4Kem trị sẹo rỗ tiện cho người sử dụng 

+  Kem trị sẹo rỗ tiện cho người sử dụng

Đây là ưu điểm không thể phủ nhận khi lựa chọn điều trị sẹo rỗ bằng các loại kem bôi ngoài da. Khác với các biện pháp tự nhiên, bạn phải mất thời gian “chế” nguyên liệu trị sẹo nhưng đối với kem trị sẹo thì hoàn toàn khác, bạn có thể thoa chúng bất kỳ khi nào bạn muốn và ở mọi nơi. Vì vậy, kem trị sẹo nói chung và kem trị sẹo rỗ nói riêng có tính tiện dụng rất cao (dễ mua, dễ dùng).

2. Nhược điểm của kem trị sẹo rỗ

Bên cạnh những ưu điểm của kem trị sẹo rỗ bạn cũng cần hiểu về những hạn chế nhất định của phương pháp này:

+ Có thể gặp những phản ứng phụ

 Kem trị sẹo rỗ có thể khiến bạn gặp những phản ứng phụ như: dị ứng; ngứa ngáy khó chịu hoặc làm da sưng đỏ, nóng rát… Nguyên nhân có thể do bạn chưa phù hợp  hoặc sử dụng phải những loại kem không rõ thành phần nguồn gốc, kém chất lượng.

Kem trị sẹo rỗ và những vấn đề bạn cần biết 3Kem trị sẹo rỗ có thể gây dị ứng cho người sử dụng

+ Có thể gây mỏng da

 Thường thì trong kem trị sẹo rỗ có chứa các thành phần làm mỏng, làm mòn da. Đặc biệt nếu sử dụng  phải những loại kem trộn thì rất hại cho làn da.

3. Kết quả của kem trị sẹo rỗ

Khi sử dụng kem trị sẹo rỗ ai cũng mong muốn đạt được kết quả như ý muốn. Vậy kem trị sẹo rỗ có làm được điều này? Kem trị sẹo rỗ nếu sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn làm giảm sẹo nhưng nhiều trường hợp lại để lại hậu quả không tốt cho làn da. Kết quả trị sẹo rỗ cũng tùy thuộc vào đặc điểm, tính chất làn da cũng như cách sử dụng kem trị sẹo của từng người. Tuy nhiên, trên thực tế khi sử dụng kem trị sẹo rỗ, kết quả trị sẹo được nhận định như sau:

+ Kem trị sẹo rỗ không mang lại kết quả triệt để: Kem trị sẹo rỗ có thể giúp bạn làm giảm sẹo, nhưng không có khả năng tác động sâu vào da nên khó có thể làm đầy sẹo rỗ một cách triệt để.

+ Kết quả điều trị không lâu dài: Thực tế kem trị sẹo rỗ không cho bạn kết quả điều trị lâu dài, ổn định như mong muốn.

Kem trị sẹo rỗ và những vấn đề bạn cần biết 5Kem trị sẹo rỗ khó làm đầy được sẹo một cách triệt để

4. Vậy đâu là cách trị sẹo rỗ mang lại kết quả triệt để

Theo các chuyên gia, bác sĩ, để loại bỏ sẹo rỗ triệt để bạn nên áp dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao hiện nay là cấy da siêu vi điểm – với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả.

Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” tại diện tích của vùng sẹo giúp các vết sẹo được làm đầy một cách nhanh chóng, triệt để, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh và tuyệt đối an toàn cho vùng da điều trị.

Hiên nay, cấy da siêu vi điểm được áp dụng thành công và độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm mang đến cho khách hàng kết quả trị sẹo cao nhất. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.