Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Cách trị sẹo rỗ lâu năm trên mặt an toàn, hiệu quả nhanh nhất

Cách trị sẹo rỗ lâu năm trên mặt an toàn, hiệu quả nhanh nhất

1. Trị sẹo rỗ lâu năm an toàn, hiệu quả nhanh nhất

Cách trị sẹo rỗ lâu năm được khách hàng quan tâm và phản hồi nhiều nhất hiện nay đó chính là công nghệ cấy da siêu vi điểm. Phương pháp này cho hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1-2 lần điều trị.

trị sẹo rỗ lâu năm nhanh nhất

trị sẹo rỗ lâu năm an toàn

Đánh giá khách hàng sau điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả bằng cấy da siêu vi điểm

Chưa kể đến, số lượng tìm kiếm về công nghệ cấy da siêu vi điểm cũng đang tăng lên con số 3 triệu lượt view cao gấp nhiều lần những phương pháp thông thường khác.

trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả

Đánh giá khách quan của google về cách điều trị sẹo rỗ lâu năm nhanh nhất

Công nghệ này sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại vùng sẹo rồi kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen giúp làm đầy sẹo nhanh chóng. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da phẳng mịn, đều màu và không tái phát sẹo trở lại.

kết quả trị sẹo rỗ tại kangnam

sẹo rỗ lâu năm biến mất sau khi điều trị

Sẹo rỗ lâu năm cần được điều trị bằng công nghệ cao

Bên cạnh đó, khi kết hợp sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo giúp làn da đẹp tự nhiên.

2. Cách trị sẹo rỗ lâu năm bằng vitamin E

1 cách trị sẹo rỗ lâu năm trên mặt được nhiều người áp dụng hiện nay đó là vitamin E. Chỉ cần dùng 1 viên nang vitamin E, massage nhẹ nhàng lên vùng da sẹo (thường là mặt) trong 20 phút, rồi rửa mặt lại với nước.

trị sẹo rỗ lâu năm trên mặt bằng vitamin e

Vitamin E chỉ có tác dụng tức thời đối với các vết sẹo rỗ nhẹ và mới

Với khả năng giúp làm trắng da và phục hồi các tế bài hư tổn, việc điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng vitamin E có thể mang đến bạn kết quả nhưng không cao. Chính bởi, các thành phần này chỉ hoạt động ở tầng thượng bì mà không thể thẩm thấu sâu hơn vào cấu trúc lớp hạ bì và các liên kết dưới da.

Do đó, việc bạn hy vọng điều trị sẹo rỗ hiệu quả bằng vitamin E là điều không thể. Bạn Hồng Anh chia sẻ:

“Mình bị sẹo rỗ trên mặt nhìn rất đáng ghét, mình có học mấy đứa bạn cùng lớp sử dụng đắp vitamin E. Có vẻ như làn da được cải thiện hơn về độ mềm mại thôi chứ sẹo rỗ thì vẫn còn trên mặt. Buồn quá mình không áp dụng nữa.”

BẠN ĐANG CẦN BÁC SỸ TƯ VẤN NGAY LÚC NÀY

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Nguồn: triseo.com.vn