Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Gợi ý công thức trị sẹo lồi bằng ngải cứu

Gợi ý công thức trị sẹo lồi bằng ngải cứu

Từ trước tới nay ngải cứu vẫn được coi là loại thuốc quý đông y được sử dụng rộng rãi trong chữa bệnh. Có thể bạn chưa biết nhưng ngải cứu còn có chức năng làm đẹp. Bài thuốc trị sẹo lồi bằng ngải cứu vẫn còn khá mới mẻ lạ lẫm. Vậy chúng ta hãy cùng thử nhé!

tri-seo-loi-bang-ngai-cuu-1

Trị sẹo lồi bằng ngải cứu bạn đã thử chưa

1. Công dụng của lá ngải cứu

Lá ngải cứu có rất nhiều công dụng chữa bệnh như bệnh đau đầu, cải thiện trí nhớ… hay các bệnh liên quan đến khớp. Không chỉ vậy sau khi bị ốm xông nước ngải cứu cũng rất nhanh khỏi – các chất độc bên trong cơ thể được đào thải ra bên ngoài một cách nhanh chóng.

Trong tinh dầu ngải cứu chứa một lượng lớn chất khử trùng và là loại kháng sinh chống oxy hóa tự nhiên rất hiệu quả tới làn da. Bạn có thể tận dụng chức năng này để rửa vết thương với nước lá ngải cứu, rửa mặt dưỡng da ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Những vết sẹo lồi lõm cũng có thể được xóa tan nhờ tinh chất trong ngải cứu. Làn da được tái tạo làm mềm tăng sinh các mô nhanh chóng đẩy lùi thâm sẹo khỏi làn da. 1 làn da mới được tái tạo và trở nên đẹp hơn trước.

tri-seo-loi-bang-ngai-cuu-2

Ngải cứu có nhiều công dụng chữa bệnh

2. Công thức trị sẹo lồi bằng ngải cứu

Trị sẹo lồi bằng ngải cứu được thực hiện khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện một số cách dưới đây:

– Nguyên liệu chính để thực hiện trị sẹo lồi bằng ngải cứu – lá ngải cứu tươi không non quá cũng không già quá. Rửa sạch sau đó bỏ vào nồi đun. Bạn sử dụng nước ngải cứu ngâm khu vực có sẹo lồi đó, nếu không thể ngâm được bạn có thể sử dụng khăn sạch thấm nước và chấm thường xuyên liên tục vào vết sẹo lồi.

– Lá ngải cứu bỏ vào máy xay cho thêm 1 chút nước và xay nhuyễn. Giữ lại cả phần bã và nước, thực hiện đắp lá ngải cứu trong khoảng 15 phút. Sau đó rửa lại với phần nước lá ngải, có thể giữ trong tủ lạnh dùng làm vài lần. Thường xuyên bôi nước lá ngải cứu

– Hoặc đơn giản hơn bạn hãy mua tinh dầu ngải cứu và bôi trực tiếp lên vết sẹo lồi mỗi ngày.

Với công thức trị sẹo lồi bằng ngải cứu bạn sẽ phải áp dụng kiên trì hàng ngày từ 2 – 3 lần. Nhưng phải mất 1 khoảng thời gian dài mới có thể nhận thấy được kết quả.

tri-seo-loi-bang-ngai-cuu-3

Lá ngải cứu giã nhuyễn và đắp lên trên vết sẹo lồi

>>> Giải pháp trị sẹo lồi an toàn nhanh chóng

Ngoài công thức trị sẹo lồi bằng ngải cứu bạn có thể áp dụng công nghệ hiện đại Laser CO2 Fractional để tiêu trừ các vết sẹo lồi với thời gian ngắn hơn. Đây là công nghệ sử dụng bước sóng năng lượng Laser thông minh có khả năng tác động trực tiếp tới các vết sẹo lồi làm mất đi lớp tế bào chết thừa ra. Đồng thời làn da được tái tạo tăng sinh Collagen nhanh chóng phục hồi trở nên láng mịn chỉ với 1 liệu trình điều trị. 

tri-seo-loi-bang-ngai-cuu-5

Laser CO2 Fractional giúp thổi bay vết sẹo lồi nhanh chóng

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng rất thành công công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional. Hiệu quả được chứng minh trên hàng ngàn khách hàng. 

Nguồn: https://triseo.com.vn/