Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Giải pháp cho những người bị sẹo thâm lâu năm ở chân

Giải pháp cho những người bị sẹo thâm lâu năm ở chân

Sẹo thâm ở chân hình thành do nhiều nguyên nhân, có thể do bỏng, côn trùng cắn hoặc bị mụn… Dù là nguyên nhân gì thì điều trị sẹo thâm sớm là điều cần thiết, tránh để sẹo lâu dài gây khó khăn trong điều trị về sau. Không khó như điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, nhưng sẹo thâm cũng cần được chữa trị đúng cách mới có được hiệu quả như ý muốn.

Giải pháp cho những người bị sẹo thâm lâu năm ở chân 1Giải pháp cho những người bị sẹo thâm lâu năm ở chân 

1. Những biện pháp trị sẹo thông thường có thực sự hiệu quả?

Hiện nay, những người bị sẹo thường hay tìm hiểu các biện pháp thiên nhiên hay các mẹo vặt dân gian để trị sẹo. Một số cách cũng cho hiệu quả nếu trị sẹo đúng phương pháp và vết sẹo mới hình thành. Tuy nhiên để điều trị một vết sẹo lâu năm ở chân hay ở bất cứ chỗ nào khác mà sử dụng các biện pháp thiên nhiên, thuốc trị sẹo, kem trị sẹo rất khó có thể xóa sẹo một cách triệt để được.

Giải pháp cho những người bị sẹo thâm lâu năm ở chân 2Biện pháp trị sẹo thông thường khó mang lại hiệu quả cao

2. Giải pháp hữu hiệu cho người bí sẹo thâm lâu năm ở chân?

Hiện nay, nhiều công nghệ trị sẹo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Tuy nhiên, các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên thông minh trong cách lựa chọn công nghệ điều trị. Một trong những công nghệ trị sẹo được coi là hiệu quả và đảm bảo tính an toàn hiện nay là công nghệ Peeling – sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn loại bỏ vết sẹo thâm nhanh chóng và hoàn toàn nhẹ nhàng.

Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tinh chất này sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, làn da được làm sáng dần lên sau điều trị.

Giải pháp cho những người bị sẹo thâm lâu năm ở chân 3Công nghệ Peeling – Giải pháp trị sẹo thâm hiệu quả vượt trội

Công nghệ Peeling trị sẹo mang lại hiệu quả lâu dài bởi  biện pháp này giúp điều trị sâu tới tận lớp đáy của biểu bì da, cắt đứt liên kết giữa các tế bào hắc tố melanin đồng thời ức chế hoạt động của tế bào melanocytes, làm giảm tốc độ và số lượng tế bào melanin sản sinh ra, nhờ vậy lớp da non bên dưới sẽ sáng hơn. Tinh chất xuất phát hoàn toàn từ tự nhiên nên thích ứng rất nhanh với cơ thể, hoàn toàn không gây tác dụng phụ hay bất kỳ biến chứng nào.

Để trị sẹo thâm an toàn và mang lại kết quả tốt nhất, các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên tìm đến trung tâm trị sẹo uy tín. Một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng lưa chọn điều trị là Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện nay Thẩm mỹ viện đang áp dụng trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling mang lại kết quả điều trị làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Giải pháp cho những người bị sẹo thâm lâu năm ở chân 4Công nghệ Peeling trị sẹo thâm nhẹ nhàng và an toàn

Một liệu trình trị sẹo rất nhanh chóng chỉ từ 2-4 lần, mỗi lần mất từ 15-20 phút. Sau quá trình trị sẹo không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ chăm sóc da theo chỉ dẫn của bác sĩ để hiệu quả trị sẹo cao hơn. Bạn liên hệ tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam để đặt lịch thăm khám.