Trang chủ Khách hàng quan tâm về trị sẹo Đi tìm giải pháp trị sẹo rỗ mang lại hiệu quả nhanh nhất

Đi tìm giải pháp trị sẹo rỗ mang lại hiệu quả nhanh nhất

Sẹo rỗ hình thành chủ yếu do mụn, tuy không gây đau nhức khó chịu nhưng lại là “rào cản” khiến các “khổ chủ” mất sự tự tin trong cuộc sống. Nhiều người đã điều trị sẹo rỗ bằng các phương pháp khác nhau tuy nhiên không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vậy đâu là giải pháp trị sẹo rỗ mang lại hiệu quả nhanh nhất?

Đi tìm giải pháp trị sẹo rỗ mang lại hiệu quả nhanh nhất 1Đi tìm giải pháp trị sẹo rỗ mang lại hiệu quả nhanh nhất 

1. Trị sẹo rỗ bằng cách đắp mặt nạ thiên nhiên

Các loại mặt nạ tự nhiên cũng được coi là biện pháp làm giảm sẹo rỗ. Bên cạnh những ưu điểm như: nguyên liệu dễ kiếm, chi phí rẻ và có thể thực hiện tại nhà thì cách này sẽ “ngốn” của bạn khoảng thời gian dài điều trị vì chúng không cho hiệu quả nhanh chóng. Nhiều người phải mất khoảng vài tháng điều trị sẹo rỗ liên tục, vùng da bị sẹo rỗ mới được cải thiện, tuy nhiên kết quả vẫn không triệt để như mong muốn.

2. Trị sẹo rỗ bằng thoa kem trị sẹo

Kem trị sẹo rỗ hiện nay được quảng cáo và bày bán khá nhiều trên thị trường với các loại mẫu mã, nhãn hiệu khác nhau giúp người bị sẹo có thể dễ dàng lựa chọn cho mình tuýp kem trị sẹo như ý muốn. Ngoài việc tiện cho người sử dụng thì kem trị sẹo rỗ cũng mắc phải một số nhược điểm như:

+ Trị sẹo rỗ mất nhiều thời gian

+ Kết quả không triệt để

+ Dễ gây dị ứng, phản ứng phụ (ngứa ngáy, nóng rát…)

Đi tìm giải pháp trị sẹo rỗ mang lại hiệu quả nhanh nhất 2Trị sẹo rỗ bằng các biện pháp thông thường không mang lại hiệu quả như mong muốn

3. Trị sẹo rỗ bằng các công nghệ cũ

Một số người tìm đến giải pháp trị sẹo rỗ bằng các công nghệ cao hơn như áp dụng điều trị bằng siêu mài mòn, tuy nhiên cách này dễ gây tổn thương da và kết quả trị sẹo cũng chưa thực sự triệt để như mong muốn. Chính vì vậy sự ra đời của phương pháp siêu mài mòn chưa phải là cách điều trị sẹo rỗ mang lại kết quả tối ưu.

4. Trị sẹo rỗ bằng công nghệ hiện đại

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại, đã cho ra đời rất nhiều giải pháp trị sẹo rỗ, sẹo lõm mang lại kết quả triệt để. Một trong những công nghệ được bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao hiện nay là cấy da siêu vi điểm – giải pháp trị sẹo rỗ, sẹo lõm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả.

Đi tìm giải pháp trị sẹo rỗ mang lại hiệu quả nhanh nhất 3Cấy da siêu vi điểm – Công nghệ trị sẹo rỗ nhanh nhất

+ Trị sẹo rỗ triệt để: Công nghệ cấy da siêu vi điểm không chỉ đáp ứng được tiêu chí trị sẹo rỗ, sẹo lõm an toàn mà còn giúp vùng da bị sẹo được làm đầy, làm mịn triệt để. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “tạo tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo, theo đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen làm lành vết sẹo rỗ triệt để. Đồng thời các dưỡng chất sẽ được bác sĩ đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo nên vùng da nhanh chóng được làm mịn. Bên cạnh đó, nhờ sự kết hợp của thiết bị Laser Co2 Fractional nên bề mặt da được loại bỏ lớp sừng cứng, trở nên thông thoáng và săn chắc hiệu quả.

+ Trị sẹo rỗ trong thời gian nhanh chóng: Với công nghệ cấy da siêu vi điểm, vùng da bị sẹo rỗ hoặc sẹo lõm được làm đầy, làm mịn nhanh chóng. Chỉ với liệu trình điều trị từ 1-2 lần, vết sẹo lõm hoàn toàn được điều trị triệt để.

Đi tìm giải pháp trị sẹo rỗ mang lại hiệu quả nhanh nhất 5Sẹo rỗ được làm đầy, làm mịn một cách tự nhiên

Để được điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm theo quy trình đạt chuẩn an toàn, các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên tìm đến các địa chỉ điều trị uy tín. Một trong những địa chỉ bạn có thể tin cậy điều trị hiện nay là Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn, giải đáp chi tiết.