Trang chủ Khách hàng quan tâm về trị sẹo Đặc trị sẹo sẹo lõm, sẹo rỗ dễ dàng với công nghệ cấy da siêu vi điểm

Đặc trị sẹo sẹo lõm, sẹo rỗ dễ dàng với công nghệ cấy da siêu vi điểm

Sẹo lõm, sẹo rỗ là tình trạng phổ biến ở nhiều người, để trị sẹo lõm sẹo rỗ nhanh chóng nhất thiết phải áp dụng đúng công nghệ điều trị. Với sự những thành tự của khoa học công nghệ đã cho ra đời giải pháp cấy da siêu vi điểm – đặc trị sẹo lõm, sẹo rỗ kết quả triệt để, an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Đặc trị sẹo sẹo lõm, sẹo rỗ dễ dàng với công nghệ cấy da siêu vi điểm 1Đặc trị sẹo sẹo lõm, sẹo rỗ dễ dàng với công nghệ cấy da siêu vi điểm 

1. Cấy da siêu vi điểm nổi bật với 3 ưu điểm

Bác sĩ Kim Ngân – Chuyên gia điều trị thẩm mỹ da tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết, công nghệ cấy da siêu vi điểm đã đáp ứng được 3 yếu tố cơ bản giúp vùng bị sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng được làm đầy và phục hồi:

Thứ nhất: Khả năng làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để

Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, về mặt khoa học, sẹo lõm là do hậu quả của các tổn thương trên da. Sẹo lõm hình thành do bị thiếu hụt nhanh và quá mức lượng collagen và elastin trong một thời gian dài khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo bị “tê liệt” và gần như không có khả năng hoạt động để kích thích tái tạo, lấp đầy được khoảng hở đó.

Do đó, ưu điểm đầu tiên mà công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cấy da siêu vi điểm đáp ứng được, đó là kích thích vùng da bị sẹo “hoạt động” trở lại bằng cách “tạo tổn thương giả mạo” tại vùng sẹp, thúc đẩy quá trình làm lành da, tái tạo tế bào da làm đầy vùng da bị lõm một cách triệt để nhất.

Đặc trị sẹo sẹo lõm, sẹo rỗ dễ dàng với công nghệ cấy da siêu vi điểm 3Công nghệ cấy da siêu vi điểm đặc trị sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng, triệt để

Thứ hai:  Phục hồi nội lực của vùng da bị sẹo

Không chỉ làm đầy sẹo nhanh chóng, triệt để mà công nghệ cấy da siêu điểm hồi phục được nội lực của vùng da thương tổn và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Điều này rất quan trọng, bởi khi vùng da bị rỗ, sẹo lõm được làm đầy và cung cấp đủ các dưỡng chất, làn da sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong và khả năng tái tạo làn da mới trở nên mạnh hơn, vết sẹo sau khi được làm đầy sẽ trở nên mịn màng và khỏe mạnh.

Thứ ba: Bề mặt da phải được tái tạo

Trong quá trình phục hồi, chắc chắn bề mặt da sẽ xuất hiện nhiều tế bào chết, lớp sừng cứng, các lỗ chân lông bít tắc làm “cản trở” đến quá trình phục hồi da, do đó nhất thiết phải làm sạch bề mặt da tạo sự thông thoáng cho da. Theo đó, công nghệ cấy da siêu vi điểm có sự hỗ trợ điều trị của thiết bị Laser Co2 Fractional giúp vùng da nhanh chóng được làm sạch lớp tế bào chết, bề mặt da khỏe mạnh và săn chắc, tự nhiên.

dac-tri-seo-lomĐặc trị sẹo sẹo lõm, sẹo rỗ dễ dàng với công nghệ cấy da siêu vi điểm 6-seo-ro-de-dang-voi-cong-nghe-cay-da-sieu-vi-diem 6Công nghệ cấy da siêu vi điểm được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam

2. Địa chỉ áp dụng hiệu quả công nghệ cấy da siêu vi điểm

Hiện, công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công trong đặc trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả. Tại Kangnam, trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn, các bước được thực hiện bài bản chuyên nghiệp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả trị sẹo an toàn và tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đặc trị sẹo sẹo lõm, sẹo rỗ dễ dàng với công nghệ cấy da siêu vi điểm 4

Đặc trị sẹo sẹo lõm, sẹo rỗ dễ dàng với công nghệ cấy da siêu vi điểm 5Kết quả trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm

Mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.