Trang chủ Khách hàng quan tâm về trị sẹo Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm

Sẹo lõm, sẹo rỗ không quá khó để điều trị trong thời đại ngày nay, song các chuyên gia, bác sĩ nhận định, để trị sẹo triệt để nhất thiết phải đáp ứng được 3 ưu điểm cơ bản.

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm 1Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm 

1. Kích thích làm đầy sẹo lõm triệt để

Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, về mặt khoa học, sẹo lõm là do hậu quả của các tổn thương trên da. Sẹo lõm hình thành do bị thiếu hụt nhanh và quá mức lượng collagen và elastin trong một thời gian dài khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo bị “tê liệt” và gần như không có khả năng hoạt động để kích thích tái tạo, lấp đầy được khoảng hở đó.

Do đó, ưu điểm đầu tiên mà công nghệ trị sẹo lõm phải đáp ứng được là kích thích vùng da bị sẹo “hoạt động” trở lại để thúc đẩy quá trình làm lành da, tái tạo tế bào da làm đầy vùng da bị lõm một cách triệt để nhất.

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm 0Công nghệ trị sẹo lõm phải kích thích làm đầy sẹo lõm nhanh chóng, triệt để

2. Phục hồi nội nội lực của vùng da bị sẹo

Không chỉ làm đầy sẹo nhanh chóng, triệt để mà công nghệ trị sẹo lõm phải hồi phục được nội lực của vùng da thương tổn và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Điều này rất quan trọng, bởi khi vùng da sẹo lõm được làm đầy, nếu không có các dưỡng chất thì da sẽ không được nuôi dưỡng từ sâu bên trong và khả năng tái tạo làm da mới trở nên kém, vết sẹo sau khi được làm đầy sẽ không mịn màng và khỏe mạnh.

3. Công nghệ trị sẹo lõm phải  giúp bề mặt da được tái tạo

Trong quá trình phục hồi, chắc chắn bề mặt da sẽ xuất hiện nhiều tế bào chết, lớp sừng cứng, các lỗ chân lông bít tắc làm “cản trở” đến quá trình phục hồi da, do đó nhất thiết phải làm sạch bề mặt da tạo sự thông thoáng cho da. Theo đó, da có sự đàn hồi và nhanh chóng trở nên khỏe mạnh, bề mặt da tự nhiên, đồng màu với vùng da khác. Vì vậy công nghệ trị sẹo lõm phải  giúp bề mặt da được tái tạo.

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm 4Bác sĩ Kim Ngân, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da

Bác sĩ Kim Ngân – Chuyên gia điều trị thẩm mỹ da tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết, nếu công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ đáp ứng được tối đa 3 ưu điểm trên thì vấn đề điều trị sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, đã cho ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm là bước đột phá mới giúp điều trị sẹo lõm triệt để bởi 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da nhanh chóng.

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm 3Cấy da siêu vi điểm điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ với 3 đặc hiệu: làm đầy, làm mịn, tái tạo bề mặt da

Trước tiên, công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích vùng sẹo lõm. Từ đó, kích thích quá trình sản sinh tế bào da mới, chuỗi liên kết collagen làm đầy sẹo lõm hiệu quả. Tiếp đó, bác sĩ điều trị sẽ đẩy các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng vùng da bị sẹo giúp da được tái tạo trở nên mịn màng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ kết hợp điều trị bằng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ tế bào hư tổn, già cỗi, giúp làm sạch bề mặt da trở nên khỏe mạnh tự nhiên.

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm 6Bác sĩ Kangnam thăm khám, điều trị cho khách hàng

Hiện, công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công trong đặc trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả. Tại Kangnam, trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn, các bước được thực hiện bài bản chuyên nghiệp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả trị sẹo an toàn và tốt nhất cho mọi khách hàng.

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm 5Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả điều trị sẹo tối ưu

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm 9

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm 8

cong-nghe-dieu-tri-seo-lom-seo-ro-can-dap-ung-3-uu-diem 7Giúp những người bị sẹo trở nên tự tin với làn da sáng mịn

Mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.