Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Công nghệ cấy da siêu vi điểm được ưa chuộng trong trị sẹo lõm, sẹo rỗ

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được ưa chuộng trong trị sẹo lõm, sẹo rỗ

Công nghệ cấy da siêu vi điểm ra đời, đã tạo nên “làn sóng” mới trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ mang lại kết quả cao và đảm bảo an toàn với làn da.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được ưa chuộng trong trị sẹo lõm, sẹo rỗ 1Công nghệ cấy da siêu vi điểm được ưa chuộng trong trị sẹo lõm, sẹo rỗ 

Trong cuộc sống hằng ngày, con người luôn phải đối mặt với những rủi ro, do đó có thể vì nhiều lý do mà sẹo rỗ, sẹo lõm hình thành trên da bạn. Sẹo lõm, sẹo rỗ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì hầu hết những vết sẹo đều lành tính nhưng vấn đề “đau đầu” nhất là sẹo ảnh hưởng vô cùng lớn đến thẩm mỹ. Không chỉ làm mất ấn tượng cho đối phương mà người bị sẹo cũng cảm thấy e ngại và thiếu tự tin trong giao tiếp. Đã có rất nhiều trường hợp mất hẳn đi sự tự tin vì sẹo lõm, sẹo rỗ quá nhiều. Chính vì lẽ đó nhiều người sẵn sàng tìm đến các địa chỉ làm đẹp với khoản chi phí đắt đỏ cho mỗi lần trị liệu với hi vọng tìm được phương pháp chữa sẹo an toàn, hiệu quả và không phải chữa đi chữa lại nhiều lần.

Những năm trước, đi đầu trong công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ là công nghệ vi kim, siêu mài mòn, laser… Tuy nhiên những công nghệ này đều bộc lộ những nhược điểm nhất định, nhất là công nghệ siêu mài mòn… mang lại hiệu quả chưa triệt để và có thể để lại tác dụng phụ như tổn thương da, sưng tấy đỏ. Các biện pháp khác có khả năng để lại sẹo mới hoặc kết quả không như mong đợi… Tất cả chưa mang tính đột phá trong điều trị sẹo.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được ưa chuộng trong trị sẹo lõm, sẹo rỗ 2Một số công nghệ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ trước đó chưa mang lại kết quả tối ưu

Do vậy, muốn trị sẹo hiệu quả cần phải có sự can thiệp của các phương pháp hiện đại mới có thể “lấp đầy” được vết lõm, bởi làm đầy sẹo đồng nghĩa với việc phải tái tạo các mô cơ và da tại vùng sẹo. Với sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm – được giới chuyên môn đánh giá là công nghệ hàng đầu hiện nay trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm sâu và những vết sẹo “cũ kỹ” lâu năm. Công nghệ cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da đã đáp ứng được mong muốn và nhu cầu trị sẹo cấp thiết của con người:

1. Khả năng làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng

Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo những “tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo, theo đó kích thích các vết thương tự làm lành. Đồng thời tăng sinh chuỗi liên kết collagen, các tế bào da mới làm đầy sẹo nhanh chóng và triệt để.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được ưa chuộng trong trị sẹo lõm, sẹo rỗ 5Cấy da siêu vi điểm làm đầy sẹo lõm nhanh chóng

2. Làm mịn vùng da bị sẹo hoàn hảo

Các bác sĩ điều trị sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại để đẩy sâu những dưỡng chất cần thiết vào vùng da bị sẹo, giúp da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong và làn da trở nên mịn màng hơn.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được ưa chuộng trong trị sẹo lõm, sẹo rỗ 4Làm mịn vùng da bị sẹo lõm hiệu quả

3. Làm bề mặt da trở nên săn chắc tự nhiên

Hơn nữa bề mặt da vùng bị sẹo lõm cũng được làm săn chắc tự nhiên do có sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional loại bỏ sạch các tế bào chết, lớp sừng cứng trên bề mặt da.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được ưa chuộng trong trị sẹo lõm, sẹo rỗ 6Mang lại kết quả trị sẹo hoàn hảo

Hiện nay công nghệ cấy da siêu vi điểm được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và độc quyền. Tại đây, bạn sẽ được trị sẹo lõm, sẹo rỗ hoàn toàn theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong ngành điều trị da, mang lại kết quả xóa sẹo làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.