Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Có thể trị sẹo lõm lâu năm được không?

Có thể trị sẹo lõm lâu năm được không?

“Nhiều năm trước đây tôi đã từng bị thủy đậu, mặt có nhiều sẹo lõm sâu. Vậy có thể trị sẹo lõm lâu năm được không? Biện pháp nào tốt nhất và chị phí tiến hành ra sao?”. (Nguyễn Hương Thủy, 30 tuổi – Nhân viên Marketing).

Có thể trị sẹo lõm lâu năm được không1

Có thể trị sẹo lõm lâu năm được không?

1. Có thể trị sẹo lõm lâu năm được không?

Sẹo lõm thực chất là những đứt gãy liên kết collagen và elastin, làn da tái tạo không đủ để bù đắp tổn thương. Sẹo lõm cần chữa trị ngay khi từ đầu vì nếu để lâu, vết sẹo rất khó chữa trị do da đã trở nên “lì”, sừng hóa và mất khả năng tái sinh. Những vết sẹo lõm lâu năm thường có màu da khác biệt rõ rệt với vùng da xung quanh, thô sần và cứng ngắc.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Bạn hoàn toàn có thể trị sẹo lõm lâu năm nếu lựa chọn đúng phương pháp. Để trị sẹo lõm lâu năm, làn da cần được phục hồi sâu, tái  tạo từ trong ra ngoài từ đó làm đầy vết lõm”.

Có thể trị sẹo lõm lâu năm được không2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm lâu năm

2. Đâu là cách trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là phương pháp trị sẹo lõm lâu năm thành công nhất mà các biện pháp khác khó có thể làm được. Bởi phương pháp này đáp ứng đầy đủ cả 2 tiêu chí  làm đầy sẹo tự nhiên và tái sinh tế bào da mới, hồi phục làn da từ sâu bên trong. Công nghệ cấy da siêu vi điểm được đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm vượt trội như:

— Trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả 95%

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm triệt để bằng cách tạo những “tổn thương giả mạo” rất nhỏ, phá vỡ lớp da sừng hóa, thô cừng bên ngoài từ đó thúc đẩy nguyên bào sợi tăng sinh, củng cố liên kết collagen, sản sinh vô số mô da mới từ đó làm đầy dần vết sẹo lõm. Sau điều trị, 95% vết sẹo lõm được làm đầy, làn da săn chắc, mịn màng.

Có thể trị sẹo lõm lâu năm được không3

Trị sẹo lõm lâu năm với quy trình đạt chuẩn, an toàn tuyệt đối

— Trị sẹo lõm lâu năm, tái tạo da từ bên trong

Các bác sĩ tiến hành đẩy sâu tinh chất collagen cùng dưỡng chất, tái tạo da từ trong ra ngoài. Vô số tế bào da non được sản sinh, thay thế các tế bào đã bị tổn thương, thâm đen, sậm màu nhờ vậy vết thâm tại vùng sẹo cũng được cải thiện rõ rệt. Liên kết collagen elastin được củng cố, se khít lỗ chân lông, làn da không chỉ hết sẹo mà còn được tái tạo từ bên trong, trở nên săn chắc, sáng khỏe, trẻ trung.

— Trị sẹo lõm lâu năm an toàn

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng hoàn toàn các thiết bị chuyên dụng, trị sẹo lõm không xâm lấn nên không làm thay đổi cấu trúc da, không để lại bất kỳ một di chứng nào cho da. Đặc biệt, công nghệ cấy da siêu vi điểm không dùng tác động cơ học mạnh, không cà, mài, không bóc tách nên trị sẹo an toàn tuyệt đối, không để lại di chứng sau tiến hành.

Có thể trị sẹo lõm lâu năm được không4

Kết hợp công nghệ Laser CO2 Fractional giảm tế bào sứng hóa

3. Chi phí trị sẹo lõm lâu năm như thế nào?

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Đức, Pháp, Hàn Quốc, Singapore… Tại Việt Nam, công nghệ cấy da siêu vi điểm được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu.

Có thể trị sẹo lõm lâu năm được không5

Kết quả trị sẹo lõm lâu năm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Kangnam, mức giá điều trị sẹo lõm được áp dụng là 6-8 triệu/lần. Một liệu trình từ 1 đến 2 lần. 

Để biết chính xác chi phí và liệu trình trị sẹo lõm lâu năm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 để được biết thêm thông tin chi tiết hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.