Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Chia sẻ những cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất

Chia sẻ những cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất

chia-se-nhung-cach-tri-seo-tham-o-chan-hieu-qua-nhat 1

Chia sẻ những cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất 

Đôi chân vốn được coi là “của quý” đối với các chị em phụ nữ vì chỉ cần một chút sẹo thâm thôi là chị em đã mất đi vẻ tự tin khi diện váy ngắn rồi. Làn da chân thường nhạy cảm bà rất dễ bị tổn thương, có thể chỉ là những va đập vào vật cứng là chân bạn đã có thể hình thành những vết bầm tím rồi. Ngoài ra, có thể do bị côn trùng cắn, dị ứng da chân, mụn nhọt cũng để lại những vết sẹo thâm trên da rồi.

Cách trị sẹo thâm ở chân do máu bầm

Với loại sẹo thâm này bạn cần chữa trị sớm khi vết thâm mới hình thành, bạn chỉ cần sử dụng những thuốc tạo nóng để làm tan máu bầm trong da. Bạn có thể dùng mật gấu để thoa lên vùng sẹo rồi massage nhẹ nhàng theo vòng tròn để tạo nóng làm máu tan. Hoặc dùng dầu nóng thoa lên nhũng vết sẹo.

Bạn lưu ý: Đối với những loại này, bạn nên sử dụng vừa phải không nên bôi quá nhiều trong một ngày vì chúng gây bỏng rát da.

Chia sẻ những cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất 2Thoa dầu nóng hoặc mật gấu lên những vết bầm tím ở chân

Cách trị sẹo thâm ở chân do bị thương tổn ngoài da

Sử dụng nghệ trị sẹo thâm: Nghệ tươi là loại củ trị sẹo thâm rất tốt, bạn có thể sử dụng nghệ giã nhuyễn và đắp lên những vết sẹo thâm hoặc sử dụng kem nghệ để trị sẹo. Nghệ sẽ phát huy tác dụng một cách tối đa đối với những vết sẹo thâm mới được hình thành trên da.

Trị sẹo thâm ở chân bằng rau má: Rau má là loại rau rất rốt, sử dụng rau má uống hằng ngày kết hợp với đắp lá rau má giã dập lên vết sẹo thâm ở chân sẽ giúp làm mờ các vết sẹo hiệu quả. Rau má có khả năng làm mờ những vết sẹo thâm lâu năm ở chân vì thế nếu bạn kiên trì thực hiện sẽ cho hiệu quả trị sẹo cao.

Chia sẻ những cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả nhất 3Sử dụng rau má là cách trị sẹo thâm ở chân hiệu quả

Những phương pháp điều trị này luôn đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì và nhẫn nại. Đối với những vết sẹo thâm có diện rộng và tồn tại lâu năm trên da bạn có thể tìm đến giải pháp trị sẹo bằng công nghệ cao vừa giúp bạn xóa sẹo thâm nhanh chóng, vừa an toàn và hiệu quả với làn da. Sử dụng ánh sáng New E-light và tinh chất Peeling trị sẹo thâm đang là công nghệ được rất nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như: hiệu quả trị sẹo triệt để; an toàn tuyệt đối; không làm tổn thương các tế bào xung quanh; làn da sáng mịn sau điều trị.