“Chìa khóa” để trị sẹo lõm thành công

0 comment

Điều trị sẹo lõm không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, cần phải có giải pháp đủ “mạnh” để có thể làm đầy sẹo nhanh chóng. Vậy đâu là giải pháp để trị sẹo lõm thành công?

“Chìa khóa” để trị sẹo lõm thành công 1“Chìa khóa” để trị sẹo lõm thành công 

1. Vì sao sẹo lõm khó điều trị theo cách thông thường?

Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, về mặt khoa học, sẹo lõm là do hậu quả của các tổn thương trên da. Sẹo lõm hình thành do bị thiếu hụt nhanh và quá mức lượng collagen và elastin trong một thời gian dài khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo bị “tê liệt” và không có khả năng hoạt động để kích thích tái tạo, lấp đầy được vùng da bị lõm xuống.

Do đó sẹo lõm rất khó khăn trong việc điều trị bằng các biện pháp thông thường vì những cách này không có khả năng tác động sâu vào để loại bỏ những vết chai sần ở đáy sẹo, vùng da bị sẹo không tiếp nhận được các dưỡng chất từ bên ngoài vào nên khả năng làm đầy những vết lõm là rất khó. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu sẹo lõm sẽ được làm đầy triệt để nếu áp dụng đúng biện pháp điều trị.

“Chìa khóa” để trị sẹo lõm thành công 1Sẹo lõm rất khó khăn trong việc điều trị bằng các biện pháp thông thường

2. Điều trị sẹo lõm cần sự trợ giúp của công nghệ hiện đại

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật đã góp phần tạo ra những thành tựu mới cho công nghệ làm đẹp. Nếu như trước đây những vấn đề liên quan đến sẹo lõm đều khó điều trị hiệu quả, nhiều người vẫn phải chịu “sống chung” với sẹo thì nay vấn đề đó không còn là trở ngại nữa.

“Chìa khóa” để trị sẹo lõm thành công 3Điều trị sẹo lõm cần phải có giải pháp điều trị “mạnh”

Sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm là bước đột phá mới giúp điều trị sẹo lõm triệt để bởi 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da nhanh chóng.

Khác với các giải pháp khác, công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy sẹo lõm rất tốt bằng việc sử dụng các thiết bị cấy da chuyên dụng để kích thích quá trình hình thành và tái tạo tế bào da mới làm đầy sẹo nhanh chóng và triệt để. Đồng thời công nghệ này còn kịp thời cung cấp các dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da trở nên mịn hơn. Bên cạnh đó với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional, bề mặt da bị sẹo được loại bỏ tế bào chết trở nên thông thoáng và săn chắc tự nhiên.

“Chìa khóa” để trị sẹo lõm thành công 5Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm triệt để

Sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi như chiếc “chìa khóa” giúp rất nhiều người bị sẹo lõm do mụn, thủy đậu hoặc sẹo lõm do tai nạn (thường là vết sẹo lõm sâu và rộng)… có cơ hội chữa lành sẹo hiệu quả trong thời gian nhanh chóng (chỉ từ 1-2 lần điều trị). Hơn nữa điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm rất an toàn và không gây hại đến làn da.

“Chìa khóa” để trị sẹo lõm thành công 6Mang lại kết quả trị sẹo lõm tối ưu

Lời khuyên của chuyên gia, bác sĩ

Các chuyên gia bác sĩ khuyên bạn nên điều trị sẹo tại những trung tâm, địa chỉ uy tín. Tại đây bạn được điều trị bởi bác sĩ có chuyên môn sâu và được thực hiện theo quy trình an toàn đã được kiểm duyệt. Điều trị đúng nơi, đúng chỗ sẽ giúp bạn có được kết quả trị sẹo tốt và an toàn nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Chìa khóa” để trị sẹo lõm thành công trong Kiến Thức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN