Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Bí quyết xóa sẹo thâm trên mặt bằng ánh sáng New Elight

Bí quyết xóa sẹo thâm trên mặt bằng ánh sáng New Elight

Sẹo thâm trên da mặt khiến bạn mất đi vẻ tươi trẻ, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Nhiều người đã tìm đến giải pháp xóa sẹo thâm bằng cách đắp mặt nạ thiện nhiên hay sử dụng các loại kem trị sẹo, tuy nhiên mang lại hiệu quả trị sẹo không cao. Hiện nay, New Elight đang là giải pháp xóa sẹo thâm được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Bí quyết xóa sẹo thâm trên mặt bằng ánh sáng New Elight 1Bí quyết xóa sẹo thâm trên mặt bằng ánh sáng New Elight 

Vì sao các biện pháp thông thường không mang lại hiệu quả triệt để

Sẹo thâm hình thành do nhiều nguyên nhân: do mụn, côn trùng cắn, dị ứng… Các biện pháp thông thường như sử dụng kem trị sẹo thâm, mặt nạ thiên nhiên khó mang lại hiệu quả triệt để vì chúng chỉ tác động bên ngoài bề mặt da, không có khả năng đánh bật tận gốc những vết sẹo thâm.

Nhiều trường hợp gây dị ứng nếu da không phù hợp với các thành phần mặt nạ hoặc gây mòn da do trong thành phần của kem trị sẹo thâm có chất hóa học lột tẩy da. Thậm chí gây viêm da nếu sử dụng kem trị sẹo không rõ nguồn gốc, đặc biệt là các loại kem trộn.

Bí quyết xóa sẹo thâm trên mặt bằng ánh sáng New Elight 2Các cách xóa sẹo thâm thông thường khó mang lại hiệu quả cao

Hơn nữa cách này đòi hỏi bạn cần có quá trình điều trị lâu dài và kiên trì vì chúng không mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Vì sao New Elight là lựa chọn hàng đầu của các chị em

Hiện nay, công nghệ trị sẹo tiên tiến ra đời nên việc xóa sẹo thâm đã trở nên dễ dàng hơn. New Elight đang là sự lựa chọn hàng đầu, bởi không những khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ mà còn sở hữu ưu điểm vượt trội giúp trị sẹo thâm hiệu quả và an toàn:

Hiệu quả trị sẹo triệt để: Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn, tái tạo lại vùng da bị sẹo hiệu quả, nhanh chóng.

Bí quyết xóa sẹo thâm trên mặt bằng ánh sáng New Elight 3New Elight – Giải pháp xóa sẹo thâm an toàn và hiệu quả

An toàn, không làm tổn thương vùng da xung quanh: New Elight kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các vùng da lân cận.

Làm sáng làn da sau điều trị: Công nghệ ánh sáng New E-light giúp cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo vì vậy sau khi điều trị, bạn có thể dễ dàng sở hữu làn da mịn màng và sáng hơn.

Với những ưu điểm vượt trội đó, New Elight đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Hiện nay, New Elight đang được áp dụng xóa sẹo thâm hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với quy trình điều trị đạt chuẩn, đảm bảo bạn sẽ có được kết quả điều trị tốt nhất.