Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Bí quyết làm đầy sẹo lõm lâu năm của tôi…

Bí quyết làm đầy sẹo lõm lâu năm của tôi…

Sẹo lõm lâu năm ở mặt khiến tôi mất ăn mất ngủ khiến tôi tự ti mỗi khi giao tiếp với ai đó. May thay, tôi đã khám phá ra liệu trình làm đầy sẹo lõm lâu năm cực kì hiệu quả và trải nghiệm thành công. Bạn có muốn khám phá bí quyết của tôi là gì không?

Sẹo lõm từng là nỗi ám ảnh lớn đối với tôi!

Chắc mọi người cũng hiểu cảm giác của những người bị sẹo lõm, đi đâu cũng bị mọi người soi mói, nói này nói nọ. Đôi khi những câu nói như: “Eo ôi…! Sao bữa nay mặt nhiều sẹo lõm thế?”, “Sao không đi điều trị đi, nhìn cái mặt bung bét quá”, “mặt nổi nhiều mụn vậy sao mà người yêu hôn được?”…. Họ may mắn vì sinh ra có được một làn da đẹp nhưng thói quen phán xét người khác của họ nhưng vô tình đã khiến tôi bị tổn thương. Thực sự, tôi cảm thấy tự ái, nào có ai muốn mình xấu, muốn mặt bị sẹo lõm bao giờ chứ?

làm đầy sẹo lõm lâu năm7789

Sẹo lõm từng khiến tôi mất tự tin- Hình ảnh trước đây của tôi

Cũng như bao nhiêu người khác, tôi đã từng tìm đến rất nhiều cách điều trị khác nhau, từ đắp mặt nạ đến sử dụng các loại kem trị sẹo lõm nhưng, nhưng lần nào sử dụng, da mặt tôi có dấu hiệu bị mẩn ngứa, ửng đỏ mà hiệu quả lại chả thấy đâu.

Quá lo sợ, tôi đã tìm đến Bệnh viện da liễu Trung Ương thăm khám, điều trị nhưng tình trạng không khấm khá mấy. Qua vài lần thoa lăn kim kết hợp bôi kem đặc trị, các vết sẹo lõm lâu năm vẫn không đầy lên chút nào. Thực sự, tâm trạng lúc đó cảm thấy rất chán nản vì điều trị mãi mà không khỏi lại tốn kém tiền bạc nữa chứ. 

Tôi đã làm đầy sẹo lõm lâu năm như thế đó…!

Nhưng trong 1 lần, khi lang thang trên mạng, tình cờ đọc vào một trang diễn đàn làm đấy, thấy rất nhiều anh chị forum chia sẻ kinh nghiệm đã từng điều trị sẹo khỏi ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Lúc đấy, tâm trí của mình đang lóe lên tia hy vọng, dù vẫn còn quá nhiều băn khoăn như không biết trường hợp của mình bị sẹo lõm lâu năm có chữa khỏi được không, cải thiện được nhiều không? điều trị có lâu không…

Một tuần đầu tìm hiểu: Tìm hiểu về địa chỉ điều trị mà mình sẽ tới

làm đầy sẹo lõm lâu năm677

Ca điều trị sẹo lõm của tôi phải tiến hành 5 lần trị liệu

Tuần đầu, mình chủ yếu tìm hiểu về dịch vụ điều trị sẹo lõm ở Kangnam, xem có bao nhiêu người phản hồi tốt ở đó không? Phương pháp làm đầy sẹo lõm lâu năm ở đó là gì? Thời gian điều trị có lâu không? Chi phí hết bao nhiêu?…Nghĩ cũng xót tiền lắm, nhưng thôi thà tốn tiền mà trị hết sẹo lõm thì sao…

Hai tuần tiếp theo: Quyết định qua thăm khám bác sỹ và tiến hành trị liệu

Sau 1 tuần đầu tìm hiểu, cuối cùng, mình đã quyết định đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu về tình trạng của mình và có cách giải quyết thích hợp. 

làm đầy sẹo lõm lâu năm6767

Bác sỹ Hòa tư vấn nhiệt tình giúp tôi hiểu rõ hơn về tình trạng của mình

Cũng tại đây, mình được gặp bác sỹ Hòa trực tiếp soi da và tư vấn phương pháp điều trị cho mình. Bác sỹ cho biết, tình trạng của mình bị sẹo lõm lâu năm phải tiến hành trị liệu khoảng 5-6 lần. Ngay sau khi thăm khám, mình được bác sỹ Hòa làm đầy sẹo lõm lâu năm theo phương pháp cấy da siêu vi điểm.

Sau 5 lần điều trị: Hiệu quả bất ngờ

Sau khoảng 5 lần điều trị và tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sỹ về cách chăm sóc da, tình trạng sẹo lõm của mình được cải thiện rõ rệt, hơn nữa, lỗ chân lông se khít, làn da trông cũng mịn màng khỏe khoắn hơn. Thật không thể tin nổi, chỉ sau một thời gian ngắn, làn da sẹo lõm của tôi đã thay đổi 360 dộ. Mình rất vui sướng với thành quả mình đã đạt được!

làm đầy sẹo lõm lâu năm6678

làm đầy sẹo lõm lâu năm667

Kết quả tuyệt vời sau 5 lần trị liệu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tôi hoàn toàn tự tin mỗi khi bước ra đường. Mỗi khi đi làm, tôi nhận được rất nhiều lời khen của bạn bè và đồng nghiệp.

Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho những ai đang bị sẹo lõm có thể sớm loại bỏ mụn một cách nhanh chóng.

Phạm Thanh Thảo (TP.HCM)

Bài viết trên là chia sẻ của bạn Thanh Thảo sau liệu trình điều trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mong quý độc giả tôn trọng hình ảnh của nhân vật, không sử dụng hình ảnh để quảng cáo cho các sản phẩm làm đẹp khác.

* Mách nhỏ:

1/ Tìm hiểu dịch vụ trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có thể truy cập vào trang web: triseo.com.vn 

2/  Video công nghệ cấy da siêu vi điểm có thể tham khảo ở bên dưới: