Trang chủ Bài liên quan post KM Khách hàng quan tâm Bất ngờ với cách xóa sẹo mụn lâu năm nhanh nhất 2016

Bất ngờ với cách xóa sẹo mụn lâu năm nhanh nhất 2016

Bạn đang “loay hoay” với cuộc chiến điều trị sẹo mụn lâu năm? Ngay bây giờ, bạn có thể cập nhật cách xóa sẹo mụn lâu năm nhanh nhất 2016 theo đánh giá của các chuyên gia da liễu hiện nay. Trải nghiệm nhanh và đừng bỏ lỡ!

cách xóa sẹo mụn11

Đã tìm ra cách xóa sẹo mụn lâu năm nhanh nhất theo y học hiện đại

Nếu bạn là người bận rộn nhưng vẫn muốn xóa sẹo mụn lâu năm nhanh chóng thì công nghệ lăn kim thế hệ mới chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Khác với phương pháp truyền thống, công nghệ lăn kim thế hệ mới được xem là bước đột phá trong ngành da liễu đem lại cuộc cách mạng mới trong ngành thẩm mỹ với những ưu điểm vượt trội như an toàn, hiệu quả lên đến hơn 90% và rút ngắn thời gian điều trị tối đa.

Vì sao công nghệ kim lăn thế hệ mới được đánh giá là cách xóa sẹo mụn lâu năm nhanh nhất?

Vượt qua công nghệ kim lăn truyền thống, kỹ thuật kim lăn thế hệ mới sở hữu những tính ưu việt vượt trội giúp xóa bỏ các vết sẹo mụn lâu năm một cách nhanh chóng.

cách xóa sẹo mụn2

Công nghệ kim lăn thế hệ mới đang được đánh giá là cách xóa sẹo mụn hiệu quả cao

Cơ chế tác động của cách xóa sẹo mụn này là tái tạo da vi điểm tận dụng tối đa khả năng tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học. Phương pháp sử dụng các kim hiện đại mới nhất của Đức tạo ra những tổn thương giả rất nhỏ kích thích kích thích những tế bào da siêu nhỏ phục hồi trong đó có quan trong nhất là collagen và elastin, những yếu tố cơ bản đan đầy vùng da và cơ bị khuyết do sẹo mụn để lại.

cách xóa sẹo mụn4

Theo đó, các vết sẹo mụn vì thế sẽ mất đi.  Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Đồng thời trong quá trình phương pháp kết hợp đưa dưỡng chất xuống sâu hơn lớp da cần điều trị phát huy triệt để tác dụng  đạt tỷ lệ thành công tới 90%, đồng thời lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ lại, da sẽ mịn màng sáng khỏe hơn trong một thời gian nhanh nhất.

1 Cách xóa sẹo mụn lâu năm tút ngắn tối đa thời gian điều trị, tăng tối đa hiệu quả làm đẹp

Với khả năng xử lý hiệu quả cùng một lúc nên với công nghệ lăn kim thế hệ mới,  khách hàng không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho các liệu trình riêng biệt.

cách xóa sẹo mụn7

Hiệu quả vượt trội chỉ sau 2-3 lần trị liệu

Hiệu quả của kim lăn có thể nhìn thấy sau lần trị liệu đầu tiên từ 40% đến 50% và sau 2- 3 lần trị liệu có thể lên tới 70%. Nếu theo đúng liệu trình điều trị, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi làn da mịn màng, trẻ đẹp, sạch sẹo mụn tới 90% một cách không ngờ tới.

1  Cách xóa sẹo mụn lâu năm không gây tổn thương da, không cần nghỉ dưỡng

Qua nhiều cuộc kiểm định lâm sàng cũng như theo đánh giá của các chuyên gia da liễu, chưa có một công nghệ nào  hiện nay có khả năng xóa sẹo mụn hiệu quả mà không gây tổn thương hay kích ứng cho da. Sau liệu trình điều trị riêng biệt, vùng da của bạn hoàn toàn bình thường, không bị đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bởi vậy nếu chọn lựa phương pháp này bạn cũng không phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến lịch làm việc hay sinh hoạt hàng ngày.

cách xóa sẹo mụn890

Cơ chế tác động vượt trội an toàn không xâm lấn với cách xóa sẹo mụn từ kim lăn thế hệ mới

Công nghệ kim lăn thế hệ mới đã được các nhà khoa học Đức chứng minh lâm sàng là giải pháp lý tưởng để trị sẹo mụn lâu năm nhanh chóng và tốt nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao trực tiếp công nghệ trị sẹo mụn bằng kim lăn thế mới và đưa vào ứng dụng thành công.

Mọi sự quan tâm về cách xóa sẹo mụn lâu năm này, bạn hãy liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc click ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi tư vấn