Trang chủ Khách hàng quan tâm về trị sẹo Vì sao công nghệ cấy da siêu vi điểm được nhiều người lựa chọn?

Vì sao công nghệ cấy da siêu vi điểm được nhiều người lựa chọn?

Sẹo lõm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Vì thế, không ít người “đau đầu” khi tìm giải pháp trị sẹo triệt để. Với khả năng trị sẹo an toàn, triệt để, trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm đang là giải pháp trị sẹo hàng đầu hiện nay. Công nghệ ra đời đã giúp người bị sẹo có cơ hội lấy lại làn da tươi trẻ, mịn màng.

Vì sao công nghệ cấy da siêu vi điểm được nhiều người lựa chọn?03Sẹo lõm khiến làn da trở nên sần sùi

Công nghệ cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da mang lại bước đột phá mới trong quá trình trị sẹo lõm, sẹo rỗ, giúp vùng sẹo được làm đầy và căng mịn một cách tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

1. Khả năng làm đầy sẹo lõm hiệu quả

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả nhất vì sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm, sẹo rỗ để kích thích hoạt động sản sinh tế bào da, chuỗi liên kết collagen, giúp các vết sẹo lõm được làm đầy nhanh chóng.

4 lý do lựa chọn trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm 3Cấy da siêu vi điểm giúp làm đầy sẹo lõm hiệu quả

2. Làm mịn da vùng sẹo nhanh chóng

Công nghệ này có khả năng làm mịn làn da vùng sẹo nhanh chóng bởi các dưỡng chất sẽ được bác sĩ đầy vào sâu dưới vùng da bị sẹo lõm, sẹo rỗ. Các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tế bào da, kích thích làm mịn vùng da bị sẹo nhanh chóng.

3. Tái tạo bề mặt da

Vì sao công nghệ cấy da siêu vi điểm được nhiều người lựa chọn?0106Cấy da siêu vi điểm kết hợp thiết bị Laser Co2 Fractional tái tạo bề mặt da 

Công nghệ cấy da siêu vi điểm khác với các phương pháp trị sẹo lõm thông thường là khả năng tái tạo bề mặt da hiệu quả vì công nghệ kết hợp sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, trả lại sự thông thoáng cho làn da và giữ lại các mô da khỏe mạnh giúp da đẹp tự nhiên.

4. An toàn tuyệt đối với vùng da điều trị

Công nghệ cấy da siêu vi điểm đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da, không gây xâm lấn, tổn thương, không tác dụng phụ. Quá trình điều trị nhẹ nhàng.

4 lý do lựa chọn trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm 4CN cấy da siêu vi điểm đang được áp dụng độc quyền tại TMV Kangnam

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm được ứng dụng điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với quy trình điều trị đạt chuẩn đã qua kiểm chứng về độ an toàn của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và được thực hiện bởi đội ngũ  bác sĩ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc, sẽ mang đến cho khách hàng kết quả trị sẹo tốt nhất.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được tư vấn điều trị bởi các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng sẹo lõm, bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp giúp bạn kết quả trị sẹo như ý muốn.