Trang chủ Kiến Thức trị sẹo 4 lý do lựa chọn công nghệ kim lăn để xóa sổ sẹo mụn

4 lý do lựa chọn công nghệ kim lăn để xóa sổ sẹo mụn

Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn là bước đột phá mới trong điều trị sẹo mụn. Công nghệ kim lăn xóa sẹo mụn với cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, giúp lấp đầy vết sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

4 lý do lựa chọn công nghệ kim lăn để xóa sổ sẹo mụn  14 lý do lựa chọn công nghệ kim lăn để xóa sổ sẹo mụn  

Sau khi hết mụn, nếu da bạn không thuộc dạng da dễ “hồi phục” thì sẽ để lại nhiều những vết sẹo mụn hoặc vết thâm. Vì thế việc cần thiết là bạn phải tìm cách để chữa trị ngay những hậu quả do mụn để lại tránh trường hợp sẹo tồn tại quá lâu trên da sẽ khó khăn hơn trong điều trị. Hiện nay, mọi người có xu hướng tìm đến công nghệ hiện đại ngày càng nhiều thay vì điều trị theo cách thông thường mất nhiều thời gian mà hiệu quả không như mong muốn.

4 lý do lựa chọn công nghệ kim lăn để xóa sổ sẹo mụn 3Nên tìm cách xóa sẹo mụn ngay tránh để sẹo tồn tại lâu khó điều trị

Từ khi công nghệ kim lăn ra đời đã đáp ứng được nhu cầu trị sẹo mụn của nhiều người bởi đảm bảo được tiêu chí: an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ sau điều trị. Hơn nữa, công nghệ kim lăn được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá là công nghệ trị sẹo “thân thiện” với mọi loại da. Hiện nay, công nghệ kim lăn đang là sự lựa chọn của nhiều người trong điều trị sẹo mụn bởi 4 lý do dươi đây:

1. “Xóa sổ” sẹo mụn triệt để

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn với cơ chế là đầu mũi kim lăn tạo ra những “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại diện tích vùng sẹo để phá với tế bào da đã bị “tê liệt” ở đáy sẹo và kích thích tái tạo tế bào mới, tăng sinh chuỗi liên kết collagen để làm lành vết sẹo trong thời gian nhanh chóng, các vết sẹo sẽ được làm lành một cách tự nhiên.

4 lý do lựa chọn công nghệ kim lăn để xóa sổ sẹo mụn 2Công nghệ kim lăn giúp điều trị sẹo mụn triệt để và tiết kiệm thời gian

2. Xóa sẹo mụn nhẹ nhàng, không tác dụng phụ

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da.

3. Làm mịn vùng da bị sẹo hiệu quả

Sau khi lăn kim vùng da mụn xong,  bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làn da trở nên sáng mịn màng.

4. Tiết kiệm thời gian điều trị

Công nghệ kim lăn không những trị sẹo mụn triệt để mà còn tiết kiệm tối đa thời gian điều trị. Điều này đồng nghĩa với việc giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí trong điều trị.

4 lý do lựa chọn công nghệ kim lăn để xóa sổ sẹo mụn 4Công nghệ kim lăn cho kết quả sau xóa sẹo mụn hoàn hảo

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn hiện nay được nhiều các trung tâm thẩm mỹ áp dụng điều trị. Trong đó, Thẩm mỹ viện Kangnam làm địa chỉ bạn có thể tin cậy để điều trị. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội trong điều trị:

+ Được tư vấn, thăm khám và điều trị bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da.

+ Được điều trị sẹo mụn theo quy trình đúng chuẩn an toàn đã được kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả.

+ Được tư vấn, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da vùng điều trị để đảm bảo làn da bạn nhanh phục hồi và hiệu quả cao nhất.

+ Sau điều trị, bác sĩ luôn theo dõi kết quả và giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, mọi vấn đề bạn quan tâm sẽ được TMV Kangnam giải đáp.