Trang chủ Kiến Thức trị sẹo San phẳng sẹo rỗ tới 90% chỉ sau 1-2 lần trị liệu

San phẳng sẹo rỗ tới 90% chỉ sau 1-2 lần trị liệu

Nếu trước kia, việc điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm còn gặp nhiều vấn đề khó khăn thì giờ đây sự ra đời công nghệ cấy da siêu vi điểm đã mở ra hướng đi mới trong thẩm mỹ da. Công nghệ này có thể san phẳng sẹo rỗ tới 90% chỉ sau 1-2 lần trị liệu nhờ ứng dụng kỹ thuật hiện đại.

Vì sao các giải pháp hiện nay đều khó san phẳng sẹo rỗ?

Sẹo rỗ (hay còn gọi là sẹo lõm) là tình trạng khá thường gặp, thông thường là do hậu quả nặn mụn bừa bãi, một trong những biến chứng hay gặp, làm da mặt trở nên nham nhở, sần sùi, nham nhở, ngay cả khi đã trang điểm và làm cho người bị sẹo mất tự tin.

San phẳng sẹo rỗ tới 90% chỉ sau 1-2 lần trị liệu3567

Sẹo rỗ gây mất thẩm mỹ, làm mất tự tin khi giao tiếp

Đã có nhiều biện pháp trị sẹo lõm được áp dụng nhằm cải thiện tình trạng bệnh như: dùng thuốc, phẫu thuật cắt sẹo, siêu mài mòn, chấm TCA (acid triclo acetic), laser co2, lăn kim… Tuy nhiên, kết quả đạt được còn nhiều khiêm tốn. Nguyên nhân của sự khó khăn này là sẹo lõm có tổn thương, mất lớp thượng bì và lớp cơ chun của da, đồng thời, hình thái sẹo đa dạng, nông sâu không đồng nhất, bờ sẹo nham nhở đôi khi có cả sự co kéo xung quanh.

Đã có giải pháp san phẳng sẹo rỗ hiệu quả tới 80-90% 

Công nghệ cấy da siêu vi điểm ra đời đã giúp những người bị sẹo rỗ nhanh chóng lấy lại làn da phẳng mịn. Công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận đạt chuẩn an toàn, hiệu quả với mọi loại da kể cả làn da sậm màu và được chỉ định lâm sàng cho mọi loại sẹo lõm, lão hóa, nếp nhăn và da thương tổn.

Sự khác biệt của công nghệ cấy da siêu vi điểm so với các công nghệ khác là khả năng trị sẹo nhanh chóng theo các bước khoa học:

San phẳng sẹo rỗ tới 80-90% :

San phẳng sẹo rỗ tới 90% chỉ sau 1-2 lần trị liệu465677

San phẳng sẹo rỗ tới 90% chỉ sau 1-2 lần trị liệu57899

San phẳng sẹo rỗ, sẹo lõm đâu có khó

Với cơ chế san phẳng sẹo rỗ  dựa trên sự phục hồi vết thương của da, công nghệ cấy da siêu vi điểm tạo những “tổn thương giả mạo” rất nhỏ, phá vỡ lớp da sừng hóa, thô cứng bên ngoài, thúc đẩy nguyên bào sợi tăng sinh, củng cố liên kết collagen, sản sinh vô số mô da mới từ đó làm đầy dần vết sẹo lõm.  Sau điều trị, 8090% vết sẹo lõm được làm đầy, san phẳng nhanh chóng chỉ sau 1-2 lần trị liệu.

Làm mịn vùng da bị sẹo:

San phẳng sẹo rỗ tới 90% chỉ sau 1-2 lần trị liệu456788

Bác sĩ đang tiến hành điều trị sẹo lõm cho khách hàng

Đồng thời với quá trình cấy da, các bác sĩ tiến hành đẩy sâu tinh chất collagen cùng dưỡng chất cần thiết thúc đẩy quá trình tái tạo da, thay thế vùng da bị tổn thương, tạo liên kết chặt chẽ collagen elastin được củng cố, se khít lỗ chân lông, làn da không chỉ hết sẹo, săn chắc mà còn sáng khỏe, trẻ trung.

Tái tạo bề mặt da vùng sẹo hiệu quả:

San phẳng sẹo rỗ tới 90% chỉ sau 1-2 lần trị liệu5789

Sẹo lõm được làm đầy, vết thâm mờ dần, da sáng khỏe từ bên trong

Nhờ có sự kết hợp của thiết bị Laser Co2 Fractional nên những tế bào chết, lớp sừng cứng trên bề mặt da được loại bỏ sạch giúp bề mặt da được tái tạo và trở nên săn chắc, đồng màu với các vùng da khác.

Tại Việt Nam,  công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện được Thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng độc quyền rất thành công. Tại đây, bạn sẽ được trị sẹo rỗ, sẹo lõm theo quy trình đạt chuẩn khoa học an toàn bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong ngành điều trị da làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.