Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Mách bạn giải pháp hoàn hảo điều trị sẹo mụn lâu năm

Mách bạn giải pháp hoàn hảo điều trị sẹo mụn lâu năm

Trên thực tế, sẹo mụn là nỗi lo ngại của rất nhiều người bởi chúng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây cản trở đến công việc, giao tiếp trong cuộc sống, đặc biệt là những vết sẹo mụn “đeo bám” lâu năm trên khuôn mặt. Vậy giải pháp nào điều trị sẹo mụn lâu năm đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt để?

Mách bạn giải pháp hoàn hảo điều trị sẹo mụn lâu năm 1Mách bạn giải pháp hoàn hảo điều trị sẹo mụn lâu năm 

“Thủ phạm” gây nên sẹo mụn

Sẹo mụn là kết quả của quá trình làm lành hoặc thay thế tổ chức da bị phá hủy, bị mất cân bằng của các tổ chức mô sợi. Thủ phạm gây nên sẹo mụn chủ yếu là mụn trứng cá, tuy nhiên nhiều người bị sẹo mụn dạng nặng cũng một phần do xử lý mụn không đúng cách dẫn đến mụn bị viêm và sau khi mụn lành dễ để lại sẹo lõm, sẹo rỗ trên da.

Mách bạn giải pháp hoàn hảo điều trị sẹo mụn lâu năm 2Mụn trứng cá là nguyên nhân gây nên sẹo mụn

Đâu là giải pháp điều trị sẹo mụn hiệu quả?

Để điều trị sẹo mụn có nhiều giải pháp từ thông thường đến hiện đại như: sử dụng các mẹo thiên nhiên, kem trị sẹo mụn hoặc các phương pháp điều trị cao hơn như: cà da… Tuy nhiên, các cách này đều bộc lộ những nhược điểm nhất định và hiệu quả trị sẹo mụn không cao.

Mách bạn giải pháp hoàn hảo điều trị sẹo mụn lâu năm 3Giải pháp thông thường khó loại bỏ được sẹo mụn triệt để

Việc điều trị sẹo mụn lâu năm cần phải có giải pháp vừa đảm bảo hiệu quả, an toàn và tính thẩm mỹ cao sau điều trị. Một trong những giải pháp trị sẹo mụn đáp ứng tiêu chí trên là công nghệ kim lăn. Đây là công nghệ được các bác sĩ, chuyên gia da liễu đánh giá cao về độ thân thiện, có thể phù hợp với mọi loại da.

+ Hiệu quả trị sẹo mụn lâu năm triệt để: Công nghệ này giúp bạn cải thiện được nhanh chóng tình trạng sẹo mụn, những mũi kim lăn sẽ gây ra “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo, từ đó kích thích quá trình tự làm lành vết thương, thúc đẩy hoạt động tăng sinh chuỗi liên kết collagen để làm lành các vết sẹo mụn mộ cách tự nhiên và triệt để.

+ Trị sẹo an toàn, không đau rát: Công nghệ trị sẹo mụn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất gây hại cho da.

+ Làn da trở nên sáng mịn sau điều trị: Nhờ kết hợp sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị nên làn da được nuôi dưỡng và bề mặt da được làm mịn hiệu quả.

Mách bạn giải pháp hoàn hảo điều trị sẹo mụn lâu năm 4Công nghệ kim lăn – giải pháp hoàn hảo điều trị sẹo mụn lâu năm

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại hiệu quả cao làm hài lòng nhiều khách hàng. Tại Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt trong điều trị:

– Được điều trị bởi bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực điều trị da và có nhiều năm kinh nghiệm.

–  Áp dụng điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn

–  Chế độ chăm sóc khách hàng tốt trước, trong và sau điều trị.

Mách bạn giải pháp hoàn hảo điều trị sẹo mụn lâu năm 5Kết quả hoàn hảo sau điều trị sẹo mụn tại Kangnam

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn. Hay để lai thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.