Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Cách trị sẹo lõm lâu năm được các chuyên gia khuyên dùng

Cách trị sẹo lõm lâu năm được các chuyên gia khuyên dùng

Sẹo lõm lâu năm được đánh giá là khó điều trị hơn các loại sẹo thông thường. Những vết sẹo này không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây tâm lý thiếu tự tin trong cuộc sống. Cùng lắng nghe chia sẻ cách trị sẹo lõm lâu năm từ các chuyên gia dưới đây sẽ giúp các chị em xua tan lo lắng này nhé.

tri-seo-lom-lau-nam-1

Sẹo lõm lâu năm trên mặt khiến làn da của bạn mất thẩm mỹ rất lớn

Sẹo lõm là những vết sẹo bị trũng vào trong da, hình thành sau khi da bị tổn thương do mất đi lớp mỡ dưới da, hoặc do cơ thể không đáp ứng đủ lượng collagen cần thiết để bù đắp cho vết thương đang lành. Sẹo lõm được cho là loại sẹo khá cứng đầu cà khó điều trị nhất. Theo đó, với những cách trị sẹo lõm thông thường như: trị sẹo lõm từ thiên nhiên, sử dụng kem hay thuốc đặc trị đều không mang lại hiệu quả triệt để.

Sẹo lõm có trị được không? Theo các chuyên gia, bác sĩ để điều trị sẹo lõm lâu năm triệt để cần phải tác động trực tiếp vào vùng da cần điều trị làm tăng sinh collagen, làm đầy sẹo lõm cho làn da phẳng mịn.

Dieu-tri-seo-lom-khoang-bao-nhieu-tien1 Vậy các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng cách trị sẹo lõm lâu năm nào?

Dựa trên nguyên tắc trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả triệt để nhanh chóng các nhà khoa học Hoa Kỳ đã nghiên cứu thành phương pháp xóa sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà các công nghệ khác khó có thể làm được.

tri-seo-lom-lau-nam-2

Cấy da siêu vi điểm – công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay

Bởi phương pháp trị sẹo lõm lâu năm này đáp ứng đầy đủ cả 2 tiêu chí  làm đầy sẹo tự nhiên và tái sinh tế bào da mới. Và công nghệ cấy da siêu vi điểm đã nghiên cứu và áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả, thành công nhất.

 Vơi cơ chế hoạt động đó là sử dụng các thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tạo ra “tổn thương giả mạo” trên da. Cơ thể sẽ lập tức phản ứng lại trước những tổn thương này và có tác động làm đầy vết thương hết sức tự nhiên. Đồng thời, công nghệ trị sẹo lõm lâu năm tiên tiến này còn kết hợp đưa dưỡng chất cần thiết vào cơ thể cùng tác động của ánh sáng Laser CO2 Fractional. Làn da của bạn được tái tạo vô cùng mạnh mẽ, tăng sinh collagen làm đầy vết sẹo nhanh chóng. Những vết sừng, khô cứng do sẹo để lại trên da hoàn toàn được thay thế bằng làn da mịn màng, khỏe mạnh tự nhiên.

icon6 Tìm hiểu thêm công nghệ trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm qua video dưới đây:

Chỉ sau 3-6 lần trị liệu, tình trạng sẹo lõm trên da lâu năm kể cả sẹo lõm sâu sẽ được làm đầy và chữa trị thành công đến 90 – 95%. Đặc biệt, cách trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm này cũng đã trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

tri-seo-lom-lau-nam-4

Chỉ với một liệu trình ngắn hiệu quả điều trị lên 90% các loại sẹo lõm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ trị sẹo lõm lâu năm cấy da siêu vi điểm với quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn “vàng” của Bộ Y tế. Để tìm hiểu têm về công nghệ điều trị sẹo lõm này, các bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 19006466 hoặc trực tiếp tới địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn.

Nguồn: https://triseo.com.vn/