Giới Thiệu

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng. Thẩm mỹ viện đã ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo tiên tiến bậc nhất vào điều trị. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho thấy thế mạnh vượt trội của công nghệ điều trị và đội ngũ bác sỹ uy tín tại Thẩm mỹ viện.

Giới thiệu 2Thẩm mỹ viện Kangnam luôn áp dụng công nghệ cao vào điều trị

1. Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các bác sĩ Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam như công nghệ nâng mũi S-line, gọt mặt V line, bấm mí Hàn Quốc…

Không chỉ thành công với các dịch vụ thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Kangnam còn vượt trội trong điều trị thẩm mỹ da, đặc biệt là dịch vụ  điều trị sẹo. Bằng những ứng dụng công nghệ cao, không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau, quá trình trị sẹo trở nên nhẹ nhàng và đạt hiệu quả triệt để.

2. Đội ngũ y bác sỹ tầm cỡ và tâm huyết

Thẩm mỹ viện Kangnam với 100% bác sỹ chuyên khoa được đào tạo bài bản về chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da và có thời gian dài tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Hàn Quốc…

Giới thiệu 1Thẩm mỹ viện hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tầm cỡ và tâm huyết

Không chỉ nắm chắc chuyên môn và bề dày kinh nghiệm mà còn đội nguc bác sĩ còn có co mắt thẩm mỹ cao, tư vấn thuyết phục. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ luôn gắn bó và tâm huyết với nghề nghiệp, lấy y đức làm nền tảng để làm đẹp cho khách hàng một cách hiệu quả và an toàn nhất.

 3. Chuyên nghiệp trong tác phong làm việc

Đội ngũ bác sĩ đều trải qua quá trình đào tạo và tập huấn lâu dài trong công tác chăm sóc, điều trị và hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Giới thiệu 7Luôn chuyên nghiệp trong tác phong làm việc

4. Công nghệ điều trị sẹo an toàn, hiện đại

Hầu hết các loại sẹo thường gặp như: sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo rỗ, sẹo thâm sau mụn trứng cá… đều có thể điều trị triệt để tại Thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ điều trị tiên tiến. Chỉ sau một liệu trình điều trị sẹo, bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị như chưa từng cho “dấu hiệu” của sẹo.

Ứng dụng điều trị sẹo tiêu biểu nhất là công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây được xem là phương pháp điều trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội: Công nghệ cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc trị giúp làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích cùng sẹo và kích thích sản sinh tế bào mới, chuỗi liên kết collagen giúp làm đầy sẹo lõm hiệu quả nhanh chóng.

Giới thiệu 4Công nghệ trị sẹo hiện đại bậc nhất

Ngoài ra, không thể không kể tới các công nghệ điều trị sẹo quan trọng khác như: công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional, trị sẹo mụn bằng kim lăn, trị sẹo thâm bằng ánh sáng E-light và tinh chất Peeling… Ứng với mỗi loại sẹo và đặc điểm cơ địa của từng khách hàng, bác sỹ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tất cả các công nghệ đều đã được kiểm định theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, máy móc đạt tiêu chuẩn của tổ chức FDA (Mỹ). Sau liệu trình điều trị, bạn sẽ dễ dàng sở hữu làn da sáng mịn, xóa tan nỗi lo về sẹo.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Bài viết được quan tâm

x