Cách trị sẹo lõm do mụn hiệu quả

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm được các bác sĩ da liễu đánh giá trị sẹo đạt hiệu quả cao mà an toàn tuyệt đối với làn da, khắc phục nhược điểm của các phương pháp trị sẹo trước đây (chỉ sử dụng tác động cơ học, không làm liền sẹo, để lại nhiều di chứng), mở ra đột phá mới trong cách trị sẹo lõm do mụn để lại.

cách trị sẹo lõm do mụn hiệu quả

Sẹo lõm khiến làn da kém mịn màng, mất thẩm mỹ

Không dễ để trị sẹo lõm do mụn

Da được cấu tạo với ba lớp tế bào: thượng bì, trung bì, biểu bì và hệ thống liên kết collagen, elastin. Khi da xuất hiện sẹo lõm, có nghĩa là mụn đã ăn sâu xuống lớp sâu nhất của da, lớp thượng bì. Liên kết collagen, elastin bị đứt gãy, sụp xuống tạo thành hố lõm, trũng sâu.

Trước đây, trong điều trị sẹo lõm, một số phương pháp được áp dụng như mài mòn da, lôt bằng phenol, bóc tách dưới da…. Đây là những cách trị sẹo lõm do mụn truyền thống,  đều có chung đặc điểm là dùng tác động cơ học mạnh lên bề mặt da. Hiệu quả trị sẹo chỉ mang tính nhất thời mà không lâu bền, dễ gây tổn thương da. Cũng chính vì vậy, khi điều trị bằng các phương pháp trên, người sử dụng cần có chế độ nghỉ ngơi trong nhà dài ngày do da dễ bị bắt nắng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

cách trị sẹo lõm do mụn hiệu quả

Cà mài, bóc tách trong điều trị sẹo lõm hiệu quả thấp, để lại nhiều di chứng cho da

Người sử dụng muốn có hiệu quả điều trị cao, lấy lại làn da mịn màng ban đầu, không thể áp dụng các cách trị sẹo lõm do mụn truyền thống đó mà cần khôi phục liên kết collagen, elastin, tái tạo da từ bên trong, từ đó làm đầy dần vết lõm.

Đột phá mới với cách trị sẹo lõm do mụn bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Sau nhiều năm nghiên cứu, các bác sĩ da liễu đã tìm ra công nghệ cấy da siêu vi điểm. Công nghệ cấy da siêu vi điểm – cách trị sẹo lõm do mụn hoàn toàn mới và tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ được nghiên cứu, đưa vào thực tế thành công đầu tiên ở Đức. Từ đó đến nay, công nghệ đã được áp dụng tại nhiều quốc gia có nên thẩm mỹ phát triển như Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Hàn Quốc…

Công nghệ cấy da siêu vi điểm tác động trực tiếp vào lớp trong cùng (thượng bì) của da, ảnh hưởng đến từng tế bào, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích tế bào tăng sinh, tạo ra lớp tế bào mới thay thế cho tế bào đã già nua. Ở lớp trung bì, các mô tế bào mới liên tiếp được tạo ra, lấp đầy các vết lõm, cải thiện hoàn toàn tình trạng da gồ ghề do sẹo để lại. Tại lớp biểu bì, lớp tế bào non thay thế cho lớp tế bào già nua, làn da được “làm mới” trở nên mịn màng, tươi sáng.

cách trị sẹo lõm do mụn hiệu quả

Công nghệ cấy da siêu vi điểm, cách trị sẹo lõm do mụn hiệu quả

Tinh chất collagen tự nhiên cùng các dưỡng chất cần thiết khác được đưa vào sâu trong da, khôi phục liên kết collagen, elastin, tái tạo, nuôi dưỡng da. Làn da trở nên săn chắc, mịn màng và sáng khỏe.

Đặc biệt, công nghệ cấy da siêu vi điểm kết hợp công nghệ Laser CO2 Fractional, loại bỏ lớp tế bào chết gây bít tắc lỗ chân lông, thanh lọc làn da, kích thích tuần hoàn máu, mang lại sắc hồng tự nhiên cho làn da và ngăn ngừa tối ưu nguy cơ về mụn. (Bạn có thể tìm hiểu về quy trình trị sẹo lõm đạt chuẩn tại đây)

cách trị sẹo lõm do mụn hiệu quả

Làn da mịn màng, sáng khỏe nhờ công nghệ cấy da siêu vi điểm

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là cách trị sẹo lõm do mụn hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Công nghệ đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm

x