[BẠN CẦN ĐỌC] Áp dụng cách tự nhiên trị sẹo đem lại hiệu quả sau 1 thời gian dài

Có quá nhiều cách tự nhiên được chia sẻ trên mạng khiến bạn hoang mang không biết đâu là mới cách mang lại hiệu quả nhất? Dưới đây là chia sẻ của chị Bảo Trâm và chị T.V.H về cách trị sẹo bằng tự nhiên thực hiện tại nhà. Tuy đơn giản, không tốn kém nhưng rất tiếc là…

1. Chị Bảo Trâm đã trị sẹo lõm bằng mật ong theo dòng chia sẻ trên mạng

Với những vết sẹo lõm “xấu xí” trên mặt nhưng lại không đủ kinh phí để điều trị bằng công nghệ cao, vì thế cô đã quyết định áp dụng cách tự nhiên được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội.

Công thức trị sẹo được chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp 

Công thức trị sẹo được chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp 

“Mình đã áp dụng cách dùng mật ong nuôi dưỡng da và nhằm có thể lắp đầy các chỗ sẹo trên mặt. Cứ 1 tuần mình sẽ áp dụng 2-3 lần, đến nay cũng được 3 tháng rồi, vết sẹo gần như đang có dấu hiệu giảm dần.”

Cứ như thế, chị Trâm tiếp tục duy trì đến 2 tháng tiếp theo và kết quả là…Vết sẹo lõm đã dần biến mất, da cũng căng mịn và mềm hơn, sờ vào thích lắm. Nhưng sau đó, một phần vì công việc thường xuyên phải tăng ca và còn chăm sóc gia đình, thấy có hiệu quả nên mình đã ngưng lại và không sử dụng.

Trị sẹo lõm bằng mật ong đã được chị Trâm lựa chọn

Trị sẹo lõm bằng mật ong đã được chị Trâm lựa chọn

Thế mà chỉ hơn 2 tuần sau đó, các vết sẹo lại bắt đầu xuất hiện trở lại, từ 2 nốt nhỏ đến giờ cũng gần giống như trước kia đang dần lan khắp mặt. Và tôi đã đưa ra quyết định…sẽ luôn gắn bó với cách làm này.

2. Chị T.V.H dùng cách sử dụng vitamin E để trị sẹo khi được đàn chị ở công ty giới thiệu

Cũng như trường hợp của chị Bảo Trâm, T.V.H sau bị thủy đậu, trên cơ thể chị có khá nhiều vết thâm để lại, trông rất mất thẩm mỹ. Thấy vậy, chị Trưởng phòng bộ phận đã chia sẻ cách làm xóa sẹo thâm bằng vitamin E cho T.V.H.

Dùng vitamin E giúp làm mờ vùng da bị sẹo thâm

Dùng vitamin E giúp làm mờ vùng da bị sẹo thâm

“Mình đã áp dụng đúng theo công thức mà chị ấy bày cho. Ban đầu làm sạch da rồi lấy dung dịch trong viên nang vitamin E massage lên da và để dưỡng chất thấm dần trong 3-4 giờ. Cuối cùng thì rửa sạch mặt với nước ấm. Tối nào mình cũng chăm chỉ thực hiện, được 1 tuần thì các vết sẹo thâm cũng mờ hẳn.

Những tưởng sẽ lấy lại làn da trắng mịn như trước nhưng nào ngờ trong vài tuần tiếp theo, sẹo thâm không biến mất mà chỉ giữ nguyên tình trạng mờ hơn lúc đầu mà thôi. Mình đã tiếp tục áp dụng để duy trì tình trạng mờ này, vì sợ ngưng lại sẽ lại biến thành các vết sẹo thâm đen như lúc đầu.”

Bạn đang cần một phương pháp xóa sạch sẹo dứt điểm cho làn da trắng mịn tự nhiên?

CƠ HỘI được bác sỹ hàng đầu tư vấn miễn phí – HÃY ĐĂNG KÝ NGAY!!!

tich
Hoặc

Nguồn: triseo.com.vn

[BẠN CẦN ĐỌC] Áp dụng cách tự nhiên trị sẹo đem lại hiệu quả sau 1 thời gian dài
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem [BẠN CẦN ĐỌC] Áp dụng cách tự nhiên trị sẹo đem lại hiệu quả sau 1 thời gian dài trong Kiến Thức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x